Kiến thức đồng hồ

 

Xu hướng của đồng hồ Citizen Eco-Drive chạy bằng năng lượng Mặt Trời

04/06/2019 17:42 +07

Độc, lạ, cá tính luôn là những điểm sáng nổi bật nhất trong xu hướng thiết kế của đồng hồ Citizen Eco-Drive pin năng lượng Mặt Trời, tuy nhiên, không hề đơn giản để Citizen tạo nên cá tính riêng biệt ấy.

Cùng tìm hiểu 3 xu hướng tiêu biểu của đồng hồ Citizen Eco-Drive và lý giải tại sao hãng đồng hồ Nhật Bản này tạo ra những sản phẩm tuyệt vời đến vậy!

1. Đồng hồ mỏng

Mỏng là một trong những chất riêng của Citizen. Nhiều người mê mệt đồng hồ Citizen Eco-Drive pin năng lượng Mặt Trời chỉ vì thiết kế mỏng nhẹ và cảm giác thoải mái khi lên tay của nó. Bạn khó có thể bắt gặp một thiết kế gọn gàng, tiện lợi như vậy ở một hãng khác.

Cùng đến từ xứ sở anh đào nhưng Seiko hay Casio đều chọn phong cách thiết kế nam tính với những chi tiết thô ráp và gai góc cho sản phẩm của họ. Kể cả những cỗ máy thuộc dòng thanh lịch của Seiko và Casio cũng khó có được cái chất mỏng manh, tinh tế như Citizen.

➤➤ 150+ mẫu đồng hồ Citizen năng lượng ánh sáng cực đỉnh

Không chỉ dừng lại đó, hãng còn đưa ra hẳn bộ sưu tập đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời siêu mỏng Stiletto, đẩy nét “mỏng” tới độ thanh thoát hiếm có với độ dày chỉ khoảng 4,4mm. Dưới sự kiến tạo khéo léo của người thợ đồng hồ, tác phẩm vẫn đậm chất nam tính và lịch lãm, từ đó toát lên phong thái của một quý ông đích thực.

 Bộ sưu tập tạo nên sức hút mạnh mẽ ngay từ ngày đầu ra mắt

2.  Kính Sapphire – vỏ Supper Titanium: sự kết hợp tuyệt vời

 

Hướng đến vẻ đẹp tinh tế và hoàn mỹ, những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời được trang bị lớp mạ Titanium tiên tiến.

Điểm ưu việt của dòng đồng hồ này là khối lượng cực kỳ nhẹ, khả năng chống ăn mòn cao và duy trì lớp vỏ ngoài sáng bóng trong thời gian dài. Sau nhiều năm theo đuổi sử dụng chất liệu Titanium, Citizen đã đạt đến một bước phát triển mới với công nghệ mạ IP hiện đại. Ứng dụng thực tế nhất là khả năng chống va đập của Titanium được cải thiện hơn trước rất nhiều.

Kết quả là bộ sưu tập đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng Mặt Trời “Super Titanium” ra đời.

Để hoàn thiện tính sang trọng và hiện đại của dòng đồng hồ này, toàn bộ sản phẩm đều được lắp kính Sapphire. Với độ cứng cao, khả năng chống xước cực kì tốt, Sapphire là miếng ghép hoàn chỉnh cho cỗ máy thời gian cao cấp khó bị đánh bại.

3.  Sản phẩm công nghệ cao

Công nghệ chính là yếu tố tất yếu khi nói về Citizen. Không chỉ cải tiến trên nền tảng bộ máy Eco-Drive sẵn có, hãng còn luôn tích cực đầu tư phát triển những tính năng hiện đại hơn. Lý do một phần đến từ mong muốn phục vụ người dùng của Citizen, một phần đến từ sức ép trong cuộc đua khốc liệt cùng hai đối thủ sừng sỏ: Seiko và Casio.

Ngay trên website chính thức, Citizen đã hướng tới hình ảnh “dẫn đầu về công nghệ” và hãng luôn mong muốn tạo ra thế hệ đồng hồ thông minh hơn. Những chiếc đồng hồ Citizen chạy bằng năng lượng Mặt Trời có thể được điều khiển bằng sóng Radio hay kết nối với vệ tinh bằng sóng GPS ra đời, biến những điều khó tin thành sự thật! 

3 xu hướng trên đây đã phản ánh rõ nét sự phát triển của đồng hồ Citizen chạy bằng năng lượng Mặt Trời trong thời gian vừa qua. Sự ra đời Citizen Eco-Drive với công nghệ, chất liệu cao cấp nhưng giá cả lại vô cùng phải chăng chính là kết quả đến từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của ông trùm đồng hồ Nhật Bản.

Còn bạn? Trải nghiệm về những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive của bạn như thế nào? Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi. Xwatch là nơi bạn tự do thể hiện đam mê và tình yêu với cỗ máy thời gian của mình.

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT