Kiến thức đồng hồ

 

Vì sao XWatch không bán đồng hồ chính hãng giảm giá?

02/08/2018 11:43 +07

Đồng hồ chính hãng giảm giá 70%, mua 1 tặng 1” là những chương trình giảm giá cực sốc mà có lẽ các bạn đã từng nghe qua hoặc đã từng chứng kiến.

Bạn có từng tự hỏi những chương trình giảm giá như thế này có đáng tin cậy? Hay mình có nên mua những sản phẩm giảm giá mạnh như thế này hay không?

Làm thế nào để là một người mua hàng thông thái phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Tuy nhiên hãy để chúng tôi giúp bạn qua bài viết dưới đây.

Đồng hồ chính hãng giảm giá: Đừng để tiền mất tật mang

Vì sao XWatch không bán đồng hồ chính hãng giảm giá?

►► Xem ngay câu trả lời có hay không đồng hồ nam chính hãng giá rẻ đang xuất hiện nhan nhãn trên mạng !!!

Bằng cách sử dụng nhiều chiêu trò quảng cáo “bùi tai” kết hợp với bán đồng hồ Fake giá rẻ, những cửa hàng đồng hồ Fake đã thu về được khối lợi nhuận khổng lồ.

Một cách đơn giản nhất bạn có thể nhận thấy, đồng hồ chính hãng thường phải trải qua rất nhiều khẩu kiểm duyệt với mức thuế khá cao khi về Việt Nam.

Vì vậy sẽ hầu như không có mức giá quá rẻ so với mức giá của hãng đưa ra hoặc giảm giá đến 70% cho tất cả các sản phẩm.

Để dễ hơn, bạn đang quan tâm đến mẫu đồng hồ nào, hãy vào trang web của hãng đồng hồ đó hoặc lên các trang mua bán lớn như Ebay, Amazon để tìm và so sánh giá với giá bán của nơi bạn định mua.

Nếu như cửa hàng bán rẻ hơn thì lời khuyên dành cho bạn: hãy suy nghĩ thật kĩ.

Đồng hồ chính hãng giảm giá như thế nào có thể tin tưởng?

►► Xem ngay kiến thức đảm bảo tuyệt đối về đồng hồ chính hãng giá rẻ tại đây

Nói như trên không có nghĩa tất cả các cửa hàng giảm giá đồng hồ đều là hàng fake, mà sự thực vẫn có rất nhiều cửa hàng bán đồng hồ chính hãng giảm giá hàng thật.

Tuy nhiên, những cửa hàng bán đồng hồ chính hãng thường không bao giờ có chương trình khuyến mãi liên tục với mức giá cao quá 20%.

Khi gặp những cửa hàng giảm giá quá sâu và liên tục với nhiều những lý do chính đáng như: Khai chương cửa hàng, sinh nhật cửa hàng, 8/3, 20/10, tết âm lịch, dương lịch….. thì hãy cảnh giác.

Đôi lúc bạn có thể sẽ được mua đồng hồ chính hãng với mức giảm giá lên đến 30- 40 thậm chí là 50%. Nhưng hãy lưu ý, những chương trình đó chỉ áp dụng với một mẫu đồng hồ cụ thể, không áp dụng cho toàn bộ mặt hàng được bày bán của cơ sở phân phối.

Vì sao chúng tôi không áp dụng các chương trình giảm giá?

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc: Vì sao XWatch không bao giờ giảm giá?

►► Xem ngay những lưu ý khi mua đồng hồ chính hãng giá rẻ tại Hà Nội trước khi bạn quyết định đặt hàng.

Thực sự XWatch đúng là một đơn vị không đề cao các chương trình giảm giá. Nhưng chúng tôi cam kết mang đồng hồ có chất lượng cao với mức giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Đến với XWatch thay vì được giảm 5-10% bạn sẽ được thoải mái đổi trả nếu như gặp sai sót về lỗi sản xuất hoặc lỗi vận chuyển. XWatch bảo đảm chất lượng cho bạn!

Bất cứ khi nào bạn thắc mắc trong sử dụng chiếc đồng hồ của mình hoặc phân vân khi ra quyết định mua hàng, chỉ cần liên lạc với chúng tôi, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải đáp.

XWatch miễn phí vận chuyển hàng. Cam kết hàng trao tay người dùng mới nhận tiền. Như vậy XWatch bảo đảm dịch vụ cho bạn.

Vì sao XWatch không bán đồng hồ chính hãng giảm giá?

►► Xem ngay gợi ý lựa chọn địa chỉ mua bán đồng hồ chính hãng từ các chuyên gia hàng đầu về đồng hồ.

Chưa dừng lại ở đó, ngoài bảo hành quốc tế 1 – 2 năm, khi mua hàng ở XWatch bạn sẽ được bảo hành lên đến 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Đặc biệt XWatch là đơn vị đầu tiên và duy nhất có bảo hành hậu mãi cả những lỗi do người dùng gây ra.

Bạn thấy không?

Thay vì giảm giá sâu và sốc, chúng tôi chọn cách làm tăng giá trị cho khách hàng và đảm bảo đưa đến tay họ những sản phẩm chất lượng nhất.

►►Xem ngay: Sự thật về đồng hồ chính hãng đang bán tại các cửa hàng Xwatch TẠI ĐÂY

Tư vấn miễn phí

Click ngay

Bạn đã sẵn sàng thử trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi chưa?

►►► Click để xem ngay 905+ mẫu đồng hồ đeo tay chính hãng chất lượng và sang trọng đang gây sốt tại hệ thống cửa hàng Xwatch .

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT