Kiến thức đồng hồ

 

Trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko

13/12/2017 11:32 +07

Thông tin về trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko luôn được rất nhiều người quan tâm vì khoản tiền bạn bỏ ra cho một chiếc Seiko chính hãng là không hề nhỏ. Đồng hồ bản chất là một cỗ máy, dù cao cấp và đắt tiền đến đâu nó vẫn có thể gặp những rủi ro, sai sót trong quá trình vận hành.

Những thắc mắc cơ bản và sát với nhu cầu nhất như: bảo hành cho hàng xách tay; trường hợp hỏng hóc do lỗi người dùng… đều sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây

1. Bảo hành đồng hồ seiko – Điều cơ bản không phải ai cũng biết

Những câu hỏi mà chúng tôi hay nhận được nhất: Trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko ở đâu? Điều kiện để được bảo hành là gì? Hàng xách tay với phiếu bảo hành toàn cầu thì chính sách bảo hành như thế nào?

 

Trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko

 

Hiện tại Seiko đặt 2 trung tâm bảo hành tại Việt Nam 1 ở Hà Nội, 1 ở Thành phố Hồ Chí Minh:

  • 35, Dong Khoi Street, Quận 1, TP. HCM
  • Shop# 21 & 22, Hanoi Towers Shopping Center, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Vì vậy, Mua đồng hồ tại đại lý chính hãng, hay mua đồng hồ xách tay, miễn còn có thẻ bảo hành quốc tế và còn hạn bảo hành, bạn đều có thể mang đến trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko để xử lý.

 

>>> Mách bạn địa chỉ sửa đồng hồ Casio ở đâu uy tín, hiệu quả

Điều kiện bảo hành: Chiếc đồng hồ Seiko của bạn phải là hàng chính hãng, đầy đủ thẻ bảo hành quốc tế và được mua trong vòng một năm trở lại. Trung tâm kiểm tra, check lỗi và sẽ chỉ bảo hành miễn phí lỗi phát sinh trong quá trình sản xuất, còn những lỗi từ người dùng thì không ( rơi; vỡ, xước mặt kính…)

Thẻ bảo hành quốc tế của Seiko

Đặc biệt, một vài đại lý/ cửa hàng bán lẻ có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có thể tự đứng ra bảo hành sản phẩm họ phân phối. Thậm chí cửa hàng còn nhiều chế độ bảo hành hấp dẫn hơn dành cho khách hàng.

>Tham khảo thêm  : Những mẫu đồng hồ Seiko bán chạy nhất Việt Nam

2. Bảo hành 5 năm kể cả lỗi người dùng – Duy nhất tại X-Watch

Hiện tại XWatch phân phối Seiko chính hãng và áp dụng chế độ bảo hành 5 năm cả lỗi người dùng cho tất cả sản phẩm mua tại đây. Giờ thì, rơi vỡ, dùng sai thông số chống nước… được XWatch bảo hành miễn phí lần đầu tiên.

Chính sách được xem hiếm có khó tìm và duy nhất hiện có tại Xwatch. Đồng thời với đội ngũ bác sỹ đồng hồ dày dặn kinh nghiệm, đứng đầu là anh Đặng Văn Trường ( hơn 15 năm làm nghề đồng hồ, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia Thụy Sĩ), việc bảo hành sửa chữa đồng hồ Seiko lại càng không đáng lo ngại.

Chất lượng dịch vụ, bảo hành luôn được XWatch đặt lên hàng đầu. Chúng tôi áp dụng quy trình bảo hành khắt khe hơn 20 bước theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

Không còn nỗi lo đồng hồ bị rơi, vỡ hay vô tình để vào nước. Không còn nỗi lo về những hỏng hóc phát sinh ngay khi vừa hết hạn bảo hành. Trong khi trên thực tế, đồng hồ dù chất lượng vẫn gặp phải vấn đề sau vài năm sử dụng.

>Xem chi tiết : Trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko  số 1 tại Xwatch

đội ngũ kĩ thuật Xwatch

Mong mỏi duy nhất của chúng tôi là tất cả mọi khách hàng khi đến với XWatch đều cảm thấy an tâm, tin tưởng và thoải mái nhất.

Ngoài ra, XWatch vẫn có dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp áp dụng cho tất cả các loại đồng hồ. Qua bàn tay chuyên gia, giá trị thời gian một lần nữa sẽ sống dậy trong chiếc đồng hồ bị hư hại của bạn.

Hãy đến và trải nghiệm, bạn sẽ hiểu tại sao dịch vụ bảo hành của chúng tôi ở một đẳng cấp hoàn toàn khác.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, chat subiz ngay với chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 1900.0325, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!
 

Tư vấn miễn phí

Click ngay
>>> Xem thêm chi tiết : Đại lý đồng hồ seiko tại Hà Nội tham khảo để biết thêm thông tin nhé!
 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT