Kiến thức đồng hồ

 

Trả lời cho câu hỏi “ Bán đồng hồ Orient ở đâu uy tín?”

24/04/2017 14:27 +07

Bạn đang rất ưng một trong những mẫu đồng hồ Orient chất lượng, hợp thời trang mà giá cả phải chăng. Nhưng bạn không biết tìm nơi bán đồng hồ Orient ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Sau đây là một vài lời khuyên dành cho bạn để tìm đúng nơi bán đồng hồ Orient chính hãng tại Hà Nội. 

>>> Bạn có biết mẫu đồng hồ orient star classic huyền thoại này chưa?

Trước hết, bạn nên tìm đến những đại lý chính hãng của Orient để tránh mua phải hàng fake.

Các đại lý này thường có đặc điểm: cửa hàng khang trang sạch đẹp, đầy đủ giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận là đơn vị phân phối của hãng hoặc nhà phân phối. 

Thứ hai, ngoài việc là đại lý chính hãng thì bạn cũng nên xem xét chế độ bảo hành của nơi bán. Một đại lý chính hãng có dịch vụ bảo hành tốt sẽ khiến bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng đồng hồ. Bằng không khi đồng hồ gặp vấn đề sẽ rất rắc rối đấy! 

>>Xem thêm hơn 100 mẫu đồng hồ Orient chính hãng được bảo hành cả lỗi người dùng đang hot tại Xwatch 

Đó cũng là điều mà Xwatch luôn mong muốn mang đến cho bạn, nơi bán đồng hồ Orient chính hãng với dịch vụ bảo hành hậu mãi tốt nhất Việt Nam.  

Ngoài bảo hành toàn cầu 1 năm của hãng, mỗi sản phẩm mua tại Xwatch còn nhận được 5 năm bảo hành tại cửa hàng.

XWatch bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ với quy trình 21 bước. 

Bảo hành cả những lỗi do người tiêu dùng gây ra như: rơi, vỡ,… Tại Xwatch, bạn được thay mặt kính miễn phí lần đầu tiên và duy nhất. 

bán đồng hồ orient ở đâu

>> Giới thiệu một vài mẫu đồng hồ Orient chính hãng dành cho doanh nhân

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi “bán đồng hồ Orient ở đâu uy tín tại Hà Nội ?”.

Nếu bạn muốn mua được một chiếc đồng hồ Orient chính hãng và nhận được những chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay, hãy đến với Xwatch!

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, Chat Subiz ngay với chúng tôi hoặc liên hệ Hotline: 0964.388.688. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!

 

 

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT