Kiến thức đồng hồ

 

Top 3 thương hiệu đồng hồ hiệu chính hãng dưới 10 triệu đồng

26/04/2017 09:00 +07

Ngoài chất lượng sản phẩm, mức giá là yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến quyết định mua đồng hồ hiệu chính hãng của không ít khách hàng.

Tuy nhiên, với sự đa dạng của thị trường đồng hồ hiện nay, việc định ra một mức giá cụ thể cho đồng hồ là điều dường như không thể.

Trong phạm vi bài viết, chúng tôi xin giới thiệu đến anh em yêu đồng hồ 3 hãng đồng hồ hiệu bình dân trong tầm giá dưới 10 triệu đồng.

 

Casio – xứng danh đồng hồ hiệu chính hãng bình dân

Casio là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong tầm giá dưới 10 triệu đồng.

Từ cỗ máy huyền thoại như Casio F-91W đến các sản phẩm tích hợp nhiều chức năng hiện đại hay G-shock-cỗ máy được mệnh danh không bao giờ vỡ, đồng hồ hiệu bình dân Casio đều làm hài lòng khách hàng với mức giá không thể tốt hơn.

 

 

Dòng đồng hồ điện tử của Casio có mức giá từ vài trăm nghìn đồng trở lên. Màn hình LED điện tử cung cấp đầy đủ thông tin, thuận tiện cho khách hàng. Bên cạnh đó là các chức năng như báo thức, bấm giờ thể thao,… Pin đồng hồ chính hãng với thời gian sử dụng thông thường là 2-3 năm, có sản phẩm lên đến 10 năm.

Với những người trẻ, yêu thích sự năng động, trẻ trung, đồng hồ hiệu chính hãng là lựa chọn không thể tốt hơn.

 

Trong tầm giá từ 2-5 triệu, dòng G-shock hay Edifice mang đến đa dạng sự chọn lựa cho nam giới. Bạn theo đuổi phong cách thể thao, hầm hố và khỏe khoắn, G-shock là một gợi ý hoàn hảo. Edifice với những thiết kế dây da hay dây kim loại mang phong cách thanh lịch, trẻ trung nhưng cũng không kém phần cá tính, phù hợp với đa dạng trang phục. Tuy nhiên, với những nam giới có cổ tay nhỏ, nên cân nhắc khi quyết định chọn mua hai dòng sản phẩm này.

 

Trong khoảng giá cao hơn, thương hiệu Nhật Bản trình làng những sản phẩm với đa dạng chức năng, hiện đại và tiện dụng hơn. Đơn cử như giờ thế giới, kết nối với điện thoại qua Bluetooth, báo thức đa chức năng,…

Không chỉ giới hạn trong phạm vi sản phẩm dành cho nam, Casio còn sản xuất đồng hồ nữ. G-baby- phiên bản nữ của G-shock dành cho các nàng cá tính trong khi Sheen ngọt ngào và quyến rũ dành riêng cho các nàng nhẹ nhàng, nữ tính.

 

Olympia- đồng hồ hiệu bình dân

Ngon, bổ, rẻ là những tính từ được người yêu đồng hồ ưu ái dành tặng riêng cho OP. Trong tầm giá dưới 5 triệu đồng, hiếm có thương hiệu nào “chịu chi” khi trang bị 100% kính sapphire cho sản phẩm như thương hiệu đến từ xứ sở Matterhorn.

Đồng hồ hiệu chính hãng phân nhánh thành hai dòng sản phẩm là Olympia Star và Olym Pianus. Trong đó, Olympia Star chuyên về đồng hồ quartz còn Olym Pianus ghi danh với các sản phẩm Automatic.

 

 

Từ 2 đến 5 triệu là mức giá phổ biến của đồng hồ OP. Trong tấm giá này, bạn có thể chọn các cỗ máy quartz Ultra-thin siêu mỏng, thanh lịch; Sport watch thể thao năng động, Gentlemen Watch nam tính,…

 

Citizen- đồng hồ hiệu bình dân Nhật Bản

Citizen- một thương hiệu khác đến từ Nhật Bản là đại diện không thể bỏ qua trong tầm giá dưới 10 triệu đồng.

Trong khoảng giá này, thương hiệu người dân nổi danh với các cỗ máy quartz, đặc biệt là sản phẩm được trang bị công nghệ Eco-drive.

 

 

Sản phẩm thời gian có thể hoạt động bền bỉ từ 6 tháng đến 1 năm, chỉ cần được tiếp xúc với ánh sáng, dù là tự nhiên hay nhân tạo. Độ chính xác gần như tuyệt đối, sai số ở mức 0,5 giây/ ngày; thiết kế thanh lịch chủ đạo,… đồng hồ hiệu chính hãng là bạn đồng hành hoàn hảo cho mọi nam giới, nhất là doanh nhân và dân công sở.

Đồng hồ cơ không phải là lợi thế của Citizen trong tầm giá này. Do vậy, nếu yêu thích đồng hồ cơ, sự chọn lựa của bạn sẽ bị giới hạn đáng kể.

>> CUỐI CÙNG, bạn nên xem thêm top 5 đồng hồ hiệu đẳng cấp tại Xwatch
Với 3 thương hiệu đồng hồ hiệu chính hãng được giới thiệu trên đây, hy vọng bạn đã có thêm thông tin về mức giá của sản phẩm thời gian. Yêu thích sản phẩm đến từ thương hiệu nào, hãy gọi đến hotline 19000325 hoặc chat subiz để chúng tôi được giúp bạn.

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT