Kiến thức đồng hồ

 

Tìm hiểu về dây da đồng hồ xịn Hà Nội

12/12/2017 11:03 +07

Đồng hồ dây da cao cấp Hà Nội không chỉ là một vật phẩm giá trị giúp chủ sở hữu xác định thời gian mà còn là phụ kiện thời trang vô cùng quan trọng. Trong đó, dây đồng hồ giữ vài trò kết nối cỗ máy thời gian với cổ tay. Tuy nhiên, dù là hàng cao cấp nhưng qua quá trình sử dụng khó tránh khỏi sự xuống cấp.

Tại sao chúng ta không cùng tìm hiểu về dây da đồng hồ xịn Hà Nội để tân trang cho bạn đồng hành của minh bộ cánh mới chất lượng ngay khi có dấu hiệu dây hỏng hóc?

dây da đồng hồ xin hà nội

1 Nhận diện dây da đồng hồ xịn Hà Nội

Trước tiên hãy chắc chắn rằng bạn có thể tự mình nhận diện được dây da đồng hồ xịn. Dưới đây là 2 cách cơ bản và dễ dàng nhất để bạn có thể thí nghiệm trên dây da xem đó là dây thật hay giả.

>> Sử dụng nước làm ướt dây: Đối với dây da đồng hồ xịn Hà Nội, khi vẩy nước lên, vệt nước sẽ lan rộng và thấm vào da do da thật có khả năng hút ẩm tốt. Nếu giọt nước lăn ra khỏi bề mặt da, chứng tỏ đó là da giả được làm từ nhựa.

> Dùng tay ấn vào bề mặt dây da: Dây da thật, khi bạn dùng tay ấn sâu sẽ để lại vết lõm nhưng do da có tính đàn hồi nên vết lõm đó nhanh chóng mất đi. Còn ở dây da giả sẽ để lại vết lâu bởi dây không có tính đàn hồi. Hoặc bạn có thể sử dụng móng tay cào lên dây, da thật sẽ để lại vết xước còn da giả hầu như không để lại vết.

Ngoài ra còn nhiều cách để phân biệt dây da đồng hồ xịn như dựa vào mùi, màu sắc, cảm nhận hay các thí nghiệm như hơ lửa, đông lạnh… Tuy nhiên, với 2 cách đơn giản trên, bạn có thể nhanh chóng biết được đâu là dây da thật ngay tại nơi mua hàng.

dây da đồng hồ nam hàng hiệu tại Hà Nội

>>> Tư vấn bạn cách lựa chọn đồng hồ Casio nam dây da phù hợp với phong cách

2 Ưu điểm của dây da đồng hồ xịn

Đồng hồ dây da Hà Nội luôn phong phú, đa dạng về loại dây. Từ da bê, da bò đến da cá sấu, da đà điểu… đều được các nhà chế tác đồng hồ sử dụng để làm dây đeo cỗ máy  thời gian. Chúng ta thường thấy các loại da đắt tiền ở những chiếc đồng hồ cao cấp. Sử dụng đồng hồ dây da đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một phong cách cổ điển, truyền thống và biến  cổ tay trở nên trẻ trung hơn, nổi bật hơn. Ngoài giá trị thẩm mĩ, dây da đồng hồ xịn còn có nhiều ưu điểm:

  • Dây đeo mềm mại, đeo thoải mái, không bị đau cổ tay
  • Dây thấm nước, thấm mồ hôi nhưng không để lại mùi
  • Dây ít bám bụi và dễ vệ sinh hơn dây thông thường
  • Dây da đồng hồ xịn bền, chắc theo thời gian

địa chỉ thay dây da đồng hồ nam xịn tại Hà Nội

►► Mách bạn : Các mẫu đồng hồ nam dây da và dây kim loại đẹp ngất ngây.

3 Xwatchluxury – địa chỉ thay dây da đồng hồ xịn Hà Nội uy tín

Xwatchluxury là nơi bán đồng hồ chính hãng phân khúc hàng cao cấp, đồng thời là nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay dây đồng hồ uy tín tại Hà Nội.

Đồng hồ dây da Hà Nội mua tại Xwatchluxury được nhận ưu đãi 50% khi thay dây mới. Bạn được đảm bảo 100% đồng hồ thật, dây da thật. Giá của dây da đồng hồ xịn dao động từ 350.000 đến 800.000 đồng. Bạn sẽ được thoải mái lựa chọn mẫu dây yêu thích nhất hoặc được tư vấn kiểu dây phù hợp nhất với mặt đồng hồ của bạn.

thay dây da đồng hồ nam xịn tại Xwatch Luxury

>>> Đừng bỏ lỡ những mẫu đồng hồ Casio nữ dây da đẹp nhất hiện nay

Giờ thì bạn đã tự tin để tự mình mua dây da đồng hồ xịn Hà Nội chưa? Còn điều gì băn khoăn về đồng hồ dây da Hà Nội hãy gọi ngay Hotline: 19000325 hoặc Chat Subiz để được tư vấn.

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT