Kiến thức đồng hồ

 

The ORIENT Neo70's FOCUS - Tuyệt tác của quá khứ

20/12/2016 18:42 +07

Năm 1970 là một cột mốc lịch sử khi cả thế giới chứng kiến cảđế chế đồng hồ Thụy Sĩ đứng trước bờ vực sụp đổ do sự cạnh tranh quá mạnh của đồnghồ Nhật, đây cũng là năm mà những sản phẩm đồng hồ chạy máy cơ khí dòng cổ điểncuối cùng được bán ra, với thiết kế đặc trưng của thời đại đó là mặt kính cắtvà cọc số rất đậm.

Mẫunày tưởng như đã suýt biến mất hoàn toàn từ sau năm 1970, cho tới khi nhà sảnxuất Orient thổi linh hồn của chính nó vào dòng đồng hồ pin hiện đại, và tạonên một đứa con hoàn hảo của phong cách hiện đại với màu sắc độc đáo kết hợpcùng yếu tố cổ xưa: The ORIENT Neo70’s FOCUS – dòng đồng hồ mới nhất của Orientđầu năm 2016.

Điều cuốn hút thứ nhất của chiếc ORIENT Neo70’s FOCUS khiếncho anh chàng này không thể nào lẫn với bất cứ dòng sản phẩm nào khác, đó chínhlà mặt kính gấp khúc. Nếu nhìn từ trên xuống, mặt kính được chia làm 3 phần độcđáo, còn nếu chỉ nhìn ngang thì có thể miêu tả mặt kính này giống hình thangcân.

Nét đặc trưng khác của chiếc đồng hồ ORIENT Neo70’s FOCUS đếntừ những năm 70, đó chính là cặp số 3 chiều nổi trội. Bộ cặp số nổi với dạquang kèm theo, to lớn nhưng không hề rối mắt cho dù dưới ánh sáng hay trongbóng tối, đó chính là cặp số của ORIENT Neo70’s.

Cuối cùng, hãy xem video để cảm nhận được hết nét đẹp củachiếc đồng hồ này nhé! Đừng quên like và subscribe kênh để cập nhật tin tức mớinhất về đồng hồ.

>>> Top 30+ video review đồng hồ Orient hót nhất của Xwatch không thể bỏ qua!

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT