Kiến thức đồng hồ

 

Sự thật về các cửa hàng sửa đồng hồ đeo tay ở Hà Nội

29/05/2017 11:54 +07

Sinh ra với sứ mệnh nhắc nhớ thời gian, đồng hồ qua bao nhiêu thế kỷ đi qua vẫn giữ nguyên chức năng của mình. Tuy nhiên, ngày nay ngoài để chỉ giờ, đồng hồ dần trở thành phụ kiện không thể thiếu của cả nam và nữ giới.

Thế nên, các cửa hàng bán đồng hồ nhộn nhịp và rối loạn thật giả, nơi sửa đồng hồ đeo tay ở Hà Nội cũng tựa nấm mọc sau mưa, nhiều và đa dạng là vậy nhưng uy tín và chất lượng lại cần phải kiểm chứng.

>>>> Đầu tiên sẽ là những lưu ý cần nhất khi mua đồng hồ đeo tay

 

1 Thực trạng các cửa hàng sửa đồng hồ đeo tay ở Hà Nội hiện nay

Đồng hồ bị làm giả, làm nhái không phải là điều xa lạ, nhưng có một điều người dùng rất ít khi để ý chính là phụ kiện Fake, phụ kiện kém chất lượng. Điều này cần đặc biệt chú ý khi phát sinh nhu cầu sửa đồng hồ.

Bạn có biết Trung Quốc được ví như miếng đất màu mỡ, nơi sinh tồn của hàng ngàn xưởng đồ giả với công nghệ sản xuất quy mô lớn và đại trà?

Sự thật về các cửa hàng sửa đồng hồ đeo tay ở Hà Nội

Thật vậy!

Với giá cả rẻ hơn quá nhiều, cùng sự tiện lợi trong khâu nhập hàng. Phụ kiện FAKE mang lại lợi nhuận nhanh – nhiều cho người bán và dễ ràng qua mắt người tiêu dùng.

Những cửa hàng sửa đồng hồ quy mô nhỏ nhập hàng FAKE về làm “ đồng thau lẫn lộn” đã đành, thậm chí những “ tay chơi” đồng hồ lâu năm cũng phải xác nhận có rất nhiều cửa hàng trông có vẻ “lớn” cũng sử dụng hàng nhái trong sửa chữa đồng hồ.

Tất nhiên có một điều cần làm rõ rằng: không phải cửa hàng sửa đồng hồ đeo tay ở Hà Nội nào cũng như vậy.

Nhưng đây là một thực tế đang tồn tại hàng ngày, ngay bên cạnh mà người dùng không biết hoặc chưa nhận thức đúng đắn về mức độ nguy hiểm của hành vi này.

2 Sửa chữa đồng hồ ở những nơi gian dối bạn nhận lại được gì?

Nếu may nắm tìm được cho mình một trung tâm hay cửa hàng sửa chữa đồng hồ uy tín thì không sao.

Còn nếu không thứ nhận được sẽ chỉ vọn vẹn trong vài chữ “ TIỀN MẤT TẬT MANG”.

Bởi hàng nhái dù có giống thật đến 99% vẫn không thể sánh ngang hàng chính hãng. Bạn đã sở hữu một cỗ máy chính hãng, nếu thay một loại phụ kiện không đúng chủng loại có thể sẽ làm hư hại đến hoạt động của toàn bộ máy.

>>> Giúp bạn nhận biết địa chỉ sửa đồng hồ Casio ở đâu tốt nhất?

Chưa kể, những cửa hàng sửa đồng hồ đeo tay ở Hà Nội hiện nay, chủ yếu áp dụng sửa chữa theo hình thức “ sống lâu lên lão làng”, sửa bằng kinh nghiệm và chỉ sửa được những lỗi cơ bản.

Điều này rất dễ dẫn tới “ râu ông nọ cắm cằm bà kia”, thứ cần sửa không sửa, thứ không cần lại sửa cho bằng được.

3 Địa chỉ sửa đồng hồ đeo tay ở hà nội nào cho bạn?

Khi đồng hồ hỏng hóc còn trong thời gian bảo hành, tất nhiên cách tốt nhất là nên mang tới trung tâm bảo hành của hãng hoặc cửa hàng bạn mua đồng hồ để được bảo hành, sửa chữa.

cửa hàng sửa chữa đồng hồ đeo tay

Còn trong trường hợp đã qua thời gian bảo hành hoặc đồng hồ lỗi không thể bảo hành,  bạn có thể thêm cho mình những địa chỉ sửa chữa khác. Ví dụ như các cửa hàng phân phối lớn có chế độ sửa chữa dành cho khách hàng dù không mua hàng của hãng.

Tiên phong trong công cuộc chống đồng hồ giả, từng thẩm định và đập 1000 chiếc đồng hồ Fake, XWatch xứng đáng là địa chỉ để bạn lưu tâm mỗi khi nhắc tới một nơi sửa chữa đồng hồ.

cửa hàng sửa chữa đồng hồ đeo tay Xwatch

Đến với Xwatch bạn không chỉ được bảo hành 5 năm đối với đồng hồ mua tại hãng, mà còn được bảo hành ngay cả khi lỗi đó thuộc về bạn- điều hiện nay chỉ có tại XWatch.

Ngoài ra, nếu bạn không mua hàng tại Xwatch nhưng vẫn muốn sửa chữa tại đây, Xwatch sẵn sàng sửa chữa tận tình nếu đồng hồ của bạn là đồng hồ chính hãng.

Với đội ngũ kĩ thuật viên hàng đầu cũng cái tâm với nghề đặt trên lợi ích, tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với những gì đội ngũ nhân viên ở đây mang lại về cả chất lượng và dịch vụ.

Bạn hãy còn băn khoăn điều gì, chát subiz ngay với Xwatch để được giải đáp nhanh- gọn-nhẹ trong hôm nay.

Tư vấn miễn phí

Click ngay

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT