Kiến thức đồng hồ

 

Review Orient Sun&Moon: Nghệ thuật đến từ các vì sao

20/12/2016 18:42 +07

Đồng hồ Orient Sun&Moon mang cả một bầu trời bao la với mặt trăng, mặt trời trên cổ tay, liệu bạn có tin được không?

Thử tưởngtượng xem, thời gian ngày đêm cứ tuần hoàn hoán đổi nhau qua 1 ô cửa sổ trên mặt số: Đúng 12h trưa ông mặt trời xuất hiện và lặn dần khi đến 6h30 tối. Còn mặttrăng sẽ đạt đỉnh vào lúc 12h đêm. Đến 6h30 sáng, mặt trăng sẽ biến mất và thayvào đó là mặt trời. Và cứ thế thời gian ngày, đêm được hoán đổi cho nhau, quá hấpdẫn phải không nào? Cứ như thể bạn đang có được cả bầu trời này vậy.

Tiếp nữa,không thể không nhắc đến kiểu đánh vân tinh xảo lên phần mặt và mặt trước của đồnghồ phụ. Nếu phần mặt trước của đồng hồ phụ là các vân nổi được đánh phải chăngmại, tạo cảm giác như những đám mây bao quanh, nhất là phần ô cửa sổSun&Moon trông cực kì là nghệ thuật.

Phần mặt nhẹ nhàng hơn với kiểu vânhình thoi nói tiếp nhau, kết hợp cùng với kiểu kim thanh mảnhcùng con số la mãtạo nên sự lịch lãm cổ điển cho chiếc đồng hồ. Với những ai ưa lãng mạn và cổ điển thì đây quả là một trong những món quà tuyệt vời, giờ thì chẳng cần ra biển cũng có thể ngắm bình mình và hoàng hôn với sản phẩmOrient Sun&Moon rồi.

Còn hiện giờ thì cứ ngắm chức năng Sun&Moon thầnthánh qua video của Xchannel trước nhé, rồi sau đó tình yêu đã đủ thì làm chủ mộtem nào các bác.

>>>> CLICK XEM NGAY 234+ mẫu đồng hồ Orient chính hãng

>>>>>>>>>Xem 30+ video đánh giá đồng hồ Orient không thể bỏ qua!

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT