Kiến thức đồng hồ

 

Review Ogival OG358.33AGR-GL: Tam Dương Khải Thái

20/12/2016 18:43 +07

Một món quà đầy ý nghĩa đến từ Thụy Sĩ. Bên cạnh số lượng giới hạn trên thế giới, thì điều làm nên giá trị to lớn của chiếc đồng hồ Ogival OG358.33AGR-GL này chính là đến từ bức tranh phong thủy được chạm khắc trên phần mặt. Đó là hình ảnh 3 chú dê đang đứng trên đỉnh núi, mỗi con đứng một thế khác nhau vào nhìn về những hướng khác nhau.

Trong 12 con giáp, dê là con giáp thứ 8 và được coi là con giáp may mắn, biểu tượng cho phát lộc phát tài. Thứ hai là bức tranh Tam Dương Khải Thái trên mặt đồng hồ với ý nghĩa Tháng Giêng mở đầu cho sự may mắn, thuận lợi trong cả năm. Trong đó Tam Dương trong tiếng Hán còn có nghĩa là tháng Giêng, còn ở đây là nghệ thuật chơi chữ khi chữ Dương được thay bằng chữ Dương chỉ con dê. Tiếp đó chữ Khai nghĩa là mở ra, mở đầu còn Thái trong Kinh dịch có hàm ý may mắn, thuận lợi, cũng như trong câu Qua cơn Bĩ cực sẽ tới hồi Thái Lai vậy.

Hãy cùng Xchannel khám phá sâu hơn tuyệt tác Ogival OG358.33AGR-GL này trong clip ngày hôm nay và đừng quên Subscribe Xchannel để cập nhật những video mới nhất!

>>>>>>>>Khám phá Top 3 đồng hồ Ogival bán chạy nhất tại Xwatch: Tại đây

>>>>>>>>XEM NGAY chi tiết về sản phẩm.

Review Ogival OG358.33AGR-GL: Tam Dương Khải Thái

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT