Kiến thức đồng hồ

 

Review Ogival OG358.652AGSR-T phiên bản LIMITED EDITION

10/07/2017 16:47 +07

►► Xem ngay đồng hồ Ogival 385g – Một siêu phẩm nhỏ nhắn, mỏng manh nhưng vô cùng cuốn hút .

Một thiết kế chứa đựng sự quyền quý cùng bản sắc văn hóa Phương Đông: Ogival SONG LONG OG358.652AGSR-T –   Biểu tượng cao sang của bậc vương giả, khí chất của người quân tử và quyền năng của bậc quý nhân.

Đồng hồ nam OG358.652AGSR-T với hình tượng rồng hàm ý về sự may mắn, thịnh vượng, hình tượng gắn liền với hoàng đế, cung vua. Và càng giá trị hơn khi mẫu đồng hồ chỉ xuất hiện với số lượng có hạn – không phải cứ có tiền là có thể sở hữu.

Về độ tinh tế, Ogival Song Long tinh xảo, tỉ mỉ với 2 chú rồng được chạm trổ một cách tinh tế nhất. Kiểu thiết kế SKELETON không chỉ đòi hỏi sự đầu tư trong quá trình chế tác mà còn đem đến nhiều trải nghiệm khi ngắm nhìn, khi lên tay!

Tất cả tinh hoa hội tụ trong một sản phẩm mang tên Ogival OG358.652AGSR-T. Một chiếc đồng hồ phiên bản GIỚI HẠN hiếm có và khó tìm tại Việt Nam.

Mời các bác cùng chiêm ngưỡng nàng chân dài đến từ đất nước THỤY SỸ này và đừng quên like & subscribe để không bỏ lỡ video nào nhé!
—————————————-­­—————————————­-­—————————
Hiện tại mức giá của sản phẩm trong clip đã có chút thay đổi, các bạn hãy truy cập vào link của sản phẩm dưới đây để cập nhật nhé:
– Giá hiện tại: 27.700.000
– Link sản phẩm: Đồng hồ Ogival OG358.652AGSR-T

Tư vấn miễn phí

Click ngay

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT