Kiến thức đồng hồ

 

Review đồng hồ Citizen CA0021-53E - Nơi hội tụ công nghệ

20/12/2016 18:41 +07

Có 1 chân lý mà chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng nghe qua: “Nơi đâu có ánh sáng, nơi đó có sự sống”. Giờ đây, có những cỗ máy giờ giấc cũng không nằm ngoài điều này, sống với ánh sáng. Hôm nay, nhân vật chính mà XChannel muốn chia sẻ đến bạn là chiếc đồng hồ Citizen CA0021-53E Super Titanium.

Vào tháng 4 năm 1996, Citizen đã tạo ra 1 phát minh mang tính cách mạng đối với toàn ngành đồng hồ toàn thế giới, mang đến một công nghệ hoàn toàn mới trong nghệ thuật chế tác: chính là công nghệ Eco-Drive. Lần đầu tiên trên thế giới xuất hiện sản phẩm đồng hồ có khả năng hấp thụ bất cứ nguồn sáng tự nhiên hay nhân tạo nào để có thể “Sống” trong bóng tối từ 135 ngày vàthậm chí đến 7 năm.

Về chế tạo, đây thực sự là một trong những chiếc đồng hồ thể thao chính hiệu, nó toát lên một vẻ khỏe khoắn và mạnh mẽ ngay từ màu mặt đen đầy nam tính. Cặp số vạch cũng được thiết kế to bản cùng với kim dạ quang. Đồng hồCitizen Eco-Drive CA0021-53E mua được chức năng bấm giờ CHRONOGRAPH thân thuộc với đặc điểm 3 núm cạnh bên, tương ứng với 3 kim phụ trên mặt kính đồng hồ.

Dây và vỏ của chiếc CA0021-53E được sản xuất bằng công nghệ Titan hóa động quyền của Citizen, hợp kim được nung đến hơn 2000 độ C trong buồng chân không chứa I-on Titanium, cho hình thành vật liệu cứng gấp 5 lần và nhẹ hơn 40% so với thép chống gỉ.

> Chi tiết sản phẩm: đồng hồ Citizen CA0021-53E

Đừng không nhớ like và subscribe để cập nhật những video mới nhất nhé!

>>>>> Xem toàn bộ playlist đánh giá đồng hồ Citizen chi tiết nhất!

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT