Kiến thức đồng hồ

 

Quy tắc đeo đồng hồ đúng chuẩn

20/12/2016 18:49 +07

Bạn đeo đồnghồ như thế nào? Liệu rằng có phải chỉ đơn thuần là vòng qua cổ tay, bấm khoáhay cài khuy không? Đó cũng là cách mà rất nhiều người sử dụng trong chúng ta sửdụng để đeo 1 chiếc đồng hồ hàng ngày. Điều đó đúng nhưng chưa đủ, bởi để đeo mộtsản phẩm đồng hồ đúng cách thì cần tuân thủ một số quy tắc đeo đồng hồ dưới đây.

Điều 1: lựachọn vị trí đeo đồng hồ. bạn hãy chắc hẳn rằng mặt đồng hồ luôn nằm ngay sauxương cổ tay của bạn, đây cũng đó chính là lời khuyên thứ nhất mà XChannel muốngửi đến tất tần tật các bạn.

Điều 2: Điềuchỉnh kích cỡ dây đeo. khá nhiều người thường có thói quen điều chỉnh dây đeo rộnghơn bình thường, nhằm tạo sự thoải mái và thuận tiện trong lúc làm việc. Mặc dùvậy, điều này lại khiến cho các quý ông trở nên luộm thuộm và kém lịch lãm. Đểkiểm tra xem kích cỡ dây đeo đã phù hợp với cổ tay hay chưa thì các bạn chỉ cầnđưa ngón tay vào giữa dây đeo, nếu như ngón tay vừa khít với khoảng trống đóthì chứng tỏ kích cỡ là hoàn hảo.

Điều 3: Quyếtđịnh tay đeo đồng hồ. Không có bên tay cố định nào là qui chuẩn của cái đẹp, dùlà tay trái hay tay phải, cái đẹp là cái nằm ở sự cảm nhận của mỗi người, làcái khiến cho các quý ông cảm thấy tự tin, yên tâm và tiện lợi nhất.Hãy tìm chomình câu tư vấn và bỏ túi các bí kíp mà XChannel sẽ mang đến trong video ngaydưới đây nhé. mong rằng dù sở hữu loại đồng hồ nào, các quý ông cũng đều cảm thấytự tin và yên tâm nhất khi trưng diện chúng.

Đừng quênsubcribe Xchannel để cập nhật những kiến thức mới nhất, có ích nhất về thế giớiđồng hồ các bác nhé!

>>>>>>>>>>>>>>>Subscribe ngay để cập nhật những video mới nhất!

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT