Kiến thức đồng hồ

 

Olympia Star OPA58012-04MK T – Chinh phục ngôi vương

20/12/2016 18:42 +07

Đồng hồ Olympia Star OPA58012-04MK T lấy nguồn cảm hứng từ hình ảnh thế vận hội Hy Lạp huyền thoại. thương hiệu OP với hai nhánh oliu được chạm khắc tinh xảo trên mỗi cỗ máy giờ giấc luôn là niềm ước muốn của khá nhiều người yêu đồng hồ.

Sắc vàng óng ả, đường nét tinh xảo, thiết kế trang trọng và lịch thiệp, tất cả như biến chiếc OPA58012-04MSK T thành một tấm huy chương vàng trên tay của các bạn.

Mặt kính đồng hồ trắng ngà, hơi nhuốm vàng làm nên sự hài hòa với vành mạ vàng xung quanh cũng như màu kim và màu số. Sự đặc biệt trong thiết kế nằm ở phía kim giây nằm ở vòng tròn riêng, tách biệt với kim giờ và kim phút.

Điểm cuối cùng mà tôi muốn nhắc tới ở phía trên đó chính là mặt kính Sapphire, dù cho là mỏng manh nhưng chiếc đồng hồ Olympia Star OPA58012-04MK T này sở hữu mặt kính có chất liệu cứng chỉ sau kim cương mà thôi.

Phần dây đeo được sản xuất cách điệu, xích 2 bên màu vàng còn phần mắt giữa màu trắng bạc được đánh bóng. Khi kết hợp chiếc đồng hồ này cùng với set đồ công sở lịch sự và trang nhã, tôn lên vẻ lịch thiệp của chủ nhân. Máy sử dụng là máy Ronda với sai lệch chỉ 0.05 s/ngày và khả năng chống nước 30M. Pin có thể sử dụng được từ 3 – 4 năm.

Hãy xem và cảm nhận bức lời nhắn gửi mà Olympia Star gửi gắm vào đứa con tinh thần của chính mình.

>>> Xem video review Top 3 đồng hồ OP chính hãng dưới 2 triệu không thể bỏ qua

 
 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT