Kiến thức đồng hồ

 

Olympia Star OPA58012-04MK T – Chinh phục ngôi vương

11/04/2017 09:41 +07

Đồng hồOlympia Star OPA58012-04MK T lấy nguồn cảm hứng từ hình ảnh thế vận hội Hy Lạphuyền thoại. thương hiệu OP với hai nhánh oliu được chạm khắc tinh xảo trên mỗicỗ máy giờ giấc luôn là niềm ước muốn của khá nhiều người yêu đồng hồ.

Sắc vàngóng ả, đường nét tinh xảo, thiết kế trang trọng và lịch thiệp, tất cả như biếnchiếc OPA58012-04MSK T thành một tấm huy chương vàng trên tay của các bạn.

Mặt kính đồnghồ trắng ngà, hơi nhuốm vàng làm nên sự hài hòa với vành mạ vàng xung quanhcũng như màu kim và màu số. Sự đặc biệt trong thiết kế nằm ở phía kim giây nằm ởvòng tròn riêng, tách biệt với kim giờ và kim phút.

Điểm cuốicùng mà tôi muốn nhắc tới ở phía trên đó chính là mặt kính sapphire, dù cho làmỏng manh nhưng chiếc đồng hồ Olympia Star OPA58012-04MK T này sở hữu mặt kínhcó chất liệu cứng chỉ sau kim cương mà thôi.

Phần dâyđeo được sản xuất cách điệu, xích 2 bên màu vàng còn phần mắt giữa màu trắng bạcđược đánh bóng. Khi kết hợp chiếc đồng hồ này cùng với set đồ công sở lịch sựvà trang nhã, tôn lên vẻ lịch thiệp của chủ nhân.Máy sử dụnglà máy Ronda với sai lệch chỉ 0.05s/ngày và khả năng chống nước 30M. Pin có thểsử dụng được từ 3-4 năm.

Hãy xem vàcảm nhận bức lời nhắn gửi mà Olympia Star gửi gắm vào đứa con tinh thần củachính mình.

>>>>>>>Xem video review Top 3 đồng hồ OP chính hãng dưới 2 triệu không thể bỏ qua

 
 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT