Kiến thức đồng hồ

 

Những điều cần lưu ý khi tìm trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko

20/12/2016 17:35 +07

Để sở hữu một chiếc đồng hồ Seiko chính hãng, người mua phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Đồng thời, dù cao cấp đến đâu, đồng hồ vẫn có thể gặp những sai sót, rủi ro trỏng quá trình vận hành. Vậy nên, chúng ta không thể bỏ qua thông tin về trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko khi mua đồng hồ.

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của khách hàng, những vấn đề về bảo hành cho hàng xách tay; trường hợp hỏng hóc do lỗi người dùng… đều sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.


1. Những điều cơ bản về trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko

Những câu hỏi mà chúng tôi hay nhận được nhất: Trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko ở đâu? Điều kiện để được bảo hành là gì? Hàng xách tay với phiếu bảo hành toàn cầu thì chính sách bảo hành như thế nào?


Đầu tiên, tại Đông Nam Á, đồng hồ Seiko được phân phối chính thức bởi tập đoàn Thakral, với đối tác tại Việt Nam là công ty cổ phần Lưu Hương Phát.

Lưu ý rằng, nhà phân phối sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa khi chiếc đồng hồ của bạn bị sai sót, hỏng hóc. Các đại lý chính hãng cũng đơn giản chỉ là trung gian đưa sản phẩm tới tay người dùng. Vậy nên, khi đồng hồ Seiko của bạn có vấn đề, địa lý phân phối có thể hỗ trợ bạn mang đến trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko chính hãng hoặc bạn phải tự mang đến đó.

Hiện tại thương hiệu Seiko Nhật Bản đặt 2 Trung tâm bảo hành tại Việt Nam, đó là:

  • Số 35, đường Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  • Shop 21 & 22, Hanoi Towers Shopping Center, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đặc biệt, một số đại lý phân phối hiện nay sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có khả năng sửa chữa, bảo hành chính sản phẩm mà họ phân phối. Bạn nên tìm đến các địa chỉ này khi mua đồng hồ. Chính sách bảo hành hậu mãi tốt sẽ giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng. Họ tiếp nhận sửa chữa và xử lý lỗi thường nhanh hơn ở trung tâm của Seiko mà chất lượng không hề thua kém.

Thứ hai nhưng cũng không kém phần quan trọng đó là điều kiện để được bảo hành.

Để được tiếp nhận bảo hành chính hãng, chiếc đồng hồ Seiko của bạn đủ điều kiện:

  • Là sản phẩm chính hãng
  • Đầy đủ thẻ bảo hành
  • Được mua trong vòng một năm trở lại

Khi đồng hồ của bạn có đủ các điều kiện trên, trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko sẽ tiếp nhận bảo hành trong trường hợp lỗi do nhà sản xuất. Hãng sẽ không chịu trách nhiệm những lỗi người dùng như: đồng hồ bị rơi, vỡ, xước mặt kính…

Thứ ba, bạn mua sản phẩm bằng đường xách tay, khi xảy ra sự cố vẫn có thể đem đến trạm bảo hành đồng hồ Seiko. Nhưng các dịch vụ sửa chữa sẽ không được miễn phí nếu bạn không có đủ giấy tờ bảo hành.


2. Bảo hành CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG trong 5 năm – Đầu tiên tại Xwatch

Xwatch là hệ thống phân phối đồng hồ chĩnh hãng uy tín tại Việt Nam. Hiện tại, Xwatch phân phối các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới đến từ Thụy Sĩ, Nhật Bản, Mỹ,…

banner-bao-hanh-trang-chủ

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản tại nước ngoài, Xwatch chịu trách nhiệm bảo hành cho tất cả sản phẩm đồng hồ do mình bán ra,  trong đó có thương hiệu đồng hồ Seiko.

Đặc biệt, chỉ DUY NHẤT tại Xwatch, bạn được tiếp nhận bảo hành CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG. Tức những lỗi phát sinh do bất cẩn, sử dụng đồng hồ sai cách như làm rơi vỡ đồng hồ khiến đồng hồ chết máy, dùng sai độ chống nước khiến đồng hồ vào nước,… bạn vẫn được bảo hành.

Đây là một chính sách “ưu việt”, hiếm có khó tìm, không chỉ trong ngành đồng hồ mà còn trong tất cả các ngành hàng khác. Xwatch đưa ra chính sách này với mong muốn khách hàng của mình có được sự an tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng đồng hồ.

trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko

Khi bảo hành đồng hồ Seiko và những loại đồng hồ khác mua tại Xwatch, bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, kể cả chi phí bảo dưỡng và chi phí sửa chữa.

Với đội ngũ bác sĩ đồng hồ dày dặn kinh nghiệm, cùng với các trang thiết bị kỹ thuật máy móc hiện đại, Xwatch cam kết bảo hành đồng hồ Seiko tại Xwatch luôn đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

Với những thông tin được đưa ra trên đây, hy vọng bạn đã hiểu thêm về trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko. Đừng quên sử dụng đồng hồ đúng cách, bảo dưỡng đồng hồ định kỳ để duy trì và kéo dài tuổi thọ của cỗ máy thời gian. Nếu xảy ra hỏng hóc, hãy nhanh chóng đưa tri kỷ của bạn đến gặp các bác sĩ đồng hồ để được xử lý kịp thời, tránh tình trạng “bệnh” nặng hơn hay ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc, bạn vui lòng CHAT trực tiếp hoặc liên hệ HOTLINE 1900.0325 để được tư vấn miễn phí. Xwatch luôn sẵn sàng giải đáp!

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT