Kiến thức đồng hồ

 

Mua đồng hồ Seiko ở Nhật Bản: Cẩn thận được không bằng mất

26/12/2017 10:29 +07

Seiko là thương hiệu đồng hồ số 1 của Nhật Bản. Sản phẩm của Seiko được chào đón nồng nhiệt không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới. Cái tên Seiko không hề xa lạ với dân chơi đồng hồ.

Cũng chính vì vậy mà việc sở hữu một chiếc đồng hồ Seiko là khao khát của rất nhiều anh em. Do nhiều nguyên nhân, thay vì mua tại đại lý chính hãng, người ta lại nghĩ tới việc mua đồng hồ xách tay Nhật Bản hoặc nhờ người mua.

Liệu rằng những sản phẩm từ đồng hồ Japan như vậy có thực sự đảm bảo? Mối nguy hại nào ẩn sau con đường tiêu thụ không thích thức?
Chúng ta hãy cùng tìm hiểu!

1.Mua đồng hồ Seiko ở Nhật vẫn có thể là hàng kém chất lượng

 

>> Chi tiết bài : Đồng hồ xách tay nhật bản được và mất tham khảo thêm nhé!

 

mua đồng hồ Seiko ở Nhật 

Đồng hồ mua tại Nhật có đảm bảo hay không? Việc này hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn có mua ở cửa hang hay trang web uy tín hay không. Kể cả là ở Nhật, nếu không mua tại nơi phân phối chính thức thì vẫn không có gì đảm bảo.

mua đồng hồ Seiko ở Nhật chưa chắc đã đảm bảo 

Thị trường Nhật vẫn có hàng nhái, vẫn có những siêu thị bán đồng hồ từ Trung Quốc. Một điều nữa là kể cả với đồng hồ “chuẩn”, mua hàng xách tay vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ về hàng tồn kho, lỗi mốt, đồng hồ cũ tút lại gắn mác mới. Dù bạn mua xách tay hay nhờ người quen, nếu người mua đó không phải chuyên gia có khả năng thẩm định, vẫn có nguy cơ đem về một chiếc đồng hồ kém chất lượng. 

2.Rủi ro cũng phải chấp nhận

Mua đồng hồ Seiko ở Nhật theo cách trên tức là bạn phải chấp nhận rất nhiều rủi ro. Đó không chỉ là vấn đề về gặp phải hàng lỗi, hàng kém chất lượng.

 mua đồng hồ Seiko ở Nhật bạn không được hưởng chính sách bảo hành như ở Việt Nam

Riêng với Seiko, dù cam kết bảo hành toàn cầu nhưng tại Việt Nam nếu bạn mua từ nguồn trôi nổi và không có ủy quyền thì vẫn không được bảo hành. Hãng luôn khuyến khích người dùng mua hàng tại điểm phân phối chính thức. Họ không hề muốn đại lý của mình phải cạnh tranh với loại sản phẩm như vậy.
 

Khi có vấn đề xảy ra với đồng hồ, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí để sửa chữa và đôi khi nhận vào cả sự bực mình, tức giận.

3. Cuối cùng vẫn là giá trị

Mua một chiếc đồng hồ Seiko ở Nhật qua xách tay hoặc nhờ người quen thì được gì? Giá có thể rẻ hơn. Nhưng để đánh đổi cho sự rẻ hơn ấy thì cái “giá” khác phải trả là gì?

Như trên, vẫn có nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng, lúc hỏng hóc thì không được bảo hành. Tiền tiết kiệm do mua rẻ có khi không bằng tiền sữa chữa khi hỏng.

>>> Xem chi tiết hơn: Như thế nào là một đại lý đồng hồ Seiko tốt  nhé! 

 

mua đồng hồ Seiko ở Nhật giá trị liệu có đảm bảo 

>>> Bạn đọc quan tâm lưu ý khi mua đồng hồ Casio chính hãng Nhật Bản tại Hà Nội

Không có điều kiện “tai nghe, mắt thấy, tay sờ”, nếu đồng hồ có không được như ý thì cũng không thể đổi lại được.

Cuối cùng, người quyết định mua hàng chính là bạn. Sản phẩm, cách thức mua đều do bạn lựa chọn. Hãy là một người tiêu dùng thông minh, sáng suốt và gửi niềm tin cũng như tình yêu đồng hồ tới đúng nơi!

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, chat subiz ngay với chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 0964388688, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!

Tư vấn miễn phí

Click ngay

►►► Xem ngay 900+ mẫu đồng hồ Nhật chính hãng chất lượng và lịch lãm có giá chỉ từ 2 triệu đồng đang bán chạy nhất tại Xwatch.vn.

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT