Kiến thức đồng hồ

 

Mua đồng hồ Citizen ở đâu mới là lựa chọn khôn ngoan

20/12/2016 17:46 +07

Ngày nay với công nghệ làm giả tinh vi thì việc tìm được shop đồng hồ Citizen là điều vô cùng cần thiết nhưng cũng không hề dễ dàng. Nhiều nơi treo biển là cửa hàng đồng hồ Citizen chính hãng nhưng bán hàng fake khiến người tiêu dùng rất bức xúc.


>> Xem ngay đồng hồ Citizen nam tu dong đang hot và được nhiều nam giới lựa chọn.

Vậy rút cục phải mua đồng hồ Citizen ở đâu mới thực sự an tâm về chất lượng?

Để giúp các bạn chủ động trong việc nhận diện những cửa hàng đồng hồ Citizen chính hãng, X-Watch xin được đưa ra một vài lưu ý quan trọng thông qua bài viết dưới đây.

1.  Sản phẩm

Tại các shop đồng hồ Citizen sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trong đó việc phân biệt thật giả là vô cùng quan trọng.

mua đồng hồ citizen chính hãng

Bạn nên chú ý quan sát thật kỹ các mẫu đồng hồ cũng như hướng dẫn từ nhân viên trong cửa hàng. Sản phẩm phải đảm bảo đủ độ sắc sảo cũng như các tiêu chuẩn về chất lượng, sổ bảo hành và hướng dẫn sử dụng đi kèm.

>> 5 bước phân biệt đồng hồ Citizen thật giả

Hàng nhái tuy tinh vi nhưng nếu quan sát vẫn sẽ bị phát hiện. Đừng để những cửa hàng đội lốt shop đồng hồ Citizen chính hãng lập lờ đánh lận trà trộn hàng giả đánh lừa. Hãy luôn luôn nhắc nhở bản thân cẩn thận và cảnh giác!

2.  Dịch vụ

Trước khi quyết định xem nên mua đồng hồ Citizen ở đâu, bạn nên quan tâm tới dịch vụ của các cửa hàng đồng hồ Citizen chính hãng. Các chính sách bảo hành, hậu mãi cũng như phương thức đổi trả nếu sản phẩm gặp vấn đề.

Shop đồng hồ Citizen uy tín còn được đánh giá qua những hiểu biết và tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Bạn đừng ngần ngại đưa ra thắc mắc về cách sử dụng, tính năng, dòng đồng hồ, chính sách bảo hành… Đây là những kiến thức nền tảng thể hiện sự khác biệt và chuyên nghiệp của những cửa hàng đồng hồ Citizen chính hãng với nơi khác.

3.  Thông tin về nơi mua

Thông tin nơi mua đồng hồ Citizen chính hãng bạn chọn có rõ ràng không? Những thông tin cơ bản này bao gồm địa chỉ, website thậm chí là cả những nhận xét của khách đã mua hàng tại đây.

Từ đó có được cái nhìn khách quan và tổng thể nhất. Điều này cũng giúp bạn tránh rơi vào bẫy của một số shop đồng hồ Citizen giở trò lập lờ trộn hàng giả với những chiếc đồng hồ thật vẫn bán.

Một điểm đáng lưu ý nữa là bạn có thể tham khảo những diễn đàn lớn về đồng hồ như Handheld.vn để tìm và nhận những lời khuyên, đánh giá hữu ích.

4. Một số địa chỉ đáng tin cậy

Tại Hà Nội, hệ thống X-Watch tự hào là đại lý cửa hàng đồng hồ Citizen với dịch vụ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

>>> Lời cảnh báo anh em khi mua đồng hồ Citizen tại Hà Nội

Khách hàng đến với X-Watch sẽ dẹp tan những nỗi lo hàng giả, hàng fake và rủi ro sau mua hàng. Với gói bảo hiểm 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ, X-Watch luôn mong mỏi có thể đem đến cho những người chơi đồng hồ cảm giác thoải mái nhất.

Hiện tại, X-Watch đã có cửa hàng đồng hồ Citizen tp.HCM để phục vụ cho khách hàng ngày càng tốt.

 

Những thông tin chúng tôi cung cấp hi vọng giúp bạn trả lời câu hỏi “mua đồng hồ chính hãng ở đâu” một cách đầy đủ nhất. Nếu còn điều gì băn khoăn, lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ liên quan, hãy liên lạc với nhân viên của chúng tôi.

>> Xem ngay 305+ mẫu đồng hồ Citizen chính hãng và chất lượng với nhiều mức giá cạnh tranh tại Xwatch.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, chat subiz ngay với chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 0964388688, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!

X-Watch tự hào là địa chỉ tin cậy số 1 về bảo hành và dịch vụ hậu mãi đồng hồ tại Việt Nam.

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT