Kiến thức đồng hồ

 

Mở hộp đồng hồ Olym Pianus OP990-083AMSK-T: Hở van tim sexy

24/03/2017 19:01 +07

Vẫn là những góc quay chi tiết đến từng milimet, vẫn là những đánh giá chân thực và khách quan, nhưng chắc chắn rằng anh chàng OP990-083AMSK-T này sẽ mang đến cho các bạn sự thỏa mãn và đầy hưng phấn!

Nếu như Bambino Gen 2 xứng đáng là quý ông lịch lãm, Seiko 5 quân đội là chàng trai nam tính bụi bặm, thì đồng hồ Olym Pianus quả là sự kết hợp hoàn hảo của sự thời thượng và cá tính, vừa sẹc xi mà lại vừa lịch sự sang trọng. Sự tò mò của các sẽ được đáp ứng trong video mở hộp đồng hồ Olym Pianus OP990-083AMSK-T của kênh X-Channel.

OP990-083AMSK-T được bao bọc bởi một chiếc hộp màu đỏ với đường viền trắng nổi bật, tôn lên vẻ sang trọng cho chiếc hộp. Tổng quan về chiếc Olym Pianus này thì hướng người dùng tới một thiết kế khỏe khoắn, nam tính với sự kết hợp của nhiều yếu tố: kiểu dây, chất thép, kiểu mặt hay kiểu kim vót nhót dứt khoát. Kiểu khóa cài gập an toàn thường được sử dụng cho các loại đồng hồ đắt tiền, giúp đảm bảo cho chiếc đồng hồ nằm chắc chắn trên tây.

Với size mặt chỉ 40mm, OP990-083AMSK-T khá là dễ đeo nhưng đẹp nhất là đối với những người có size tay khoảng 16cm trở lên. Những họa tiết độc đáo trên mặt được cách điệu bằng lỗ hở van tim khá là ấn tượng, giúp người dùng có thể quan sát được một phần hoạt động của máy bên trong.

Hãy xem và thưởng thức vẻ đẹp của những cỗ máy tuyệt vời ấy, và đừng quên subscribe để đồng điệu với niềm đam mê đồng hồ cùng chúng tôi nhé!

Giá hiện tại: 4.800.000đ

Chi tiết sản phẩm: >> Đồng hồ OP990-083AMSK-T

 

Tư vấn miễn phí

Click ngay

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT