Kiến thức đồng hồ

 

Mẹo hay giúp bạn nhận biết đồng hồ Citizen chính hãng

09/08/2018 10:31 +07

Đồng hồ Citizen là một cái tên không còn xa lạ đối với những ai yêu thích đồng hồ. Tuy nhiên để nhận biết đồng hồ Citizen chính hãng thì không phải ai cũng biết cách. Để giúp các anh em giải đáp thắc mắc này, X watch sẽ đưa ra một số mẹo hay giúp các anh em biết cách phân biệt đồng hồ Citizen chính hãng.

 

1. Chú ý giấy bảo hành và sổ hướng dẫn sử dụng

 

đồng hồ citizen chính hãng

>> Bạn nên xem chính sách bảo hành của đồng hồ Citizen tại tp HCM và Hà Nội của Xwatch để tham khảo thêm nhé !

 

Khi bạn mua đồng hồ Citizen chính hãng bạn sẽ được tặng kèm theo cuốn sách hướng dẫn được thiết kế rất chuyên nghiệp và có đầy đủ các hướng dẫn việc sử dụng rất thuận tiện.
Ngược lại, những chiếc đồng hồ Citizen fake thì thường chỉ có một tờ giấy hướng dẫn A4 được gấp lại, rất cẩu thả và không có đầy đủ thông tin về cách sử dụng và bảo quản đồng hồ.

 

đồng hồ citizen chính hãng

 

Ngoài ra, bạn cũng nên để ý tới giấy bảo hành chính hãng. Đây là cũng là một trong những dấu hiệu giúp bạn nhận biết được đâu là đồng hồ Citizen thật, đâu là đồng hồ Citizen giả.

>>> Có thể bạn cần đọc để biết ” Những lưu ý khi mua đồng hồ Citizen tại Hà Nội

 

2. Logo của đồng hồ Citizen 

Logo của đồng hồ Citizen chính hãng được in khá chuyên nghiệp trên mặt đồng hồ với font chữ thống nhất, kích cỡ và khoảng cách giữa các chữ được bố trí rất đều đặn. Ngoài ra, độ sắc nét của logo chính hãng cũng rất cao, những sản phẩm fake khó làm giả được.

đồng hồ Citizen chính hãng

 

Thông thường, logo của đồng hồ fake thường được làm rất cẩu thả với rất nhiều lỗi như: sai chính tả, khắc chữ không nét, bị nhòe, bị xước, không cùng font chữ hoặc khoảng cách giữa các chữ không đều.

 

3. Số series trên vành đồng hồ

Số series của những chiếc đồng hồ Citizen chính hãng thường được in trên vành của đồng hồ. Các chữ số được in sắc nét và độ sâu của chữ là tương đồng với nhau, khoảng cách chữa các chữ rất đều nhau.

 >>>> Để chắc chắn chiếc đồng hồ Citizen bạn mua là chính hãng, hãy chọn một trung tâm bảo hành đồng hồ uy tín

đồng hồ citizen chính hãng

 

Bên cạnh đó, số model của đồng hồ Citizen chính hãng cũng được khắc cẩn thận trên vành của đồng hồ Citizen. Để chắc chắn bạn có thể kiểm tra model trên vành và trên hộp đồng hồ xem có trùng khớp không.
Các đồng hồ Citizen fake thường có số series được in trên mặt sau của đồng hồ. Bạn có thể dễ dàng phát hiện ra điểm khác biệt này khi so sánh hai chiếc đồng hồ với nhau.

 

4. Chất liệu đồng hồ

Có rất nhiều sản phẩm của đồng hồ Citizen sử dụng chất liệu titanium trong quá trình sản xuất. Đây là chất liệu rất nhẹ, khi đeo lên tay sẽ có cảm giác thoải mái, không nặng tay.

 

đồng hồ citizen chính hãng 

 

>>> Hãy xem giá và đặc điểm của chiếc đồng hồ citizen eco drive full gold tại đây

 
Ngoài ra Titanium còn có khả năng chống gỉ rất tốt nên nếu biết cách chọn đồng hồ Citizen chính hãng, độ bền đẹp của đồng hồ sẽ rất lâu.
 
Bạn hãy ghi nhớ cách kiểm tra đồng hồ Citizen chính hãng này, đây là một dấu hiệu rất dễ để nhận biết đồng hồ Citizen thật.

 

Để mua được chiếc đồng hồ Citizen chính hãng bạn cần phải trang bị đầy đủ kiến thức và hiểu biết về đồng hồ. Hi vọng với những chia sẻ của X watch các bạn sẽ tự tin hơn trong quá trình mua hàng.

>>> Hãy tham khảo ngay hơn 300 mẫu đồng hồ Citizen nam chính hãng, tại đây trong đó có rất nhiều mẫu phù hợp những người làm nhân viên văn phòng và chọn cho mình một chiếc thật đúng ý ngay thôi nào!

 
Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, chat subiz ngay với chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 1900.0325 , chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!
X watch – số 1 về dịch vụ bảo hành và hậu mãi! 
 
 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT
 
.
DMCA.com Protection Status