Kiến thức đồng hồ

 

Lịch sử đồng hồ Citizen: Ngoạn mục chưa từng có

20/12/2016 18:41 +07

Những năm 1920 tại Nhật Bản, Seiko đã chế tạo đồng hồ 27 năm, là nhãn hiệu đồng hồ đeo tay hàng đầu Nhật Bản và đã bắt đầu xuất khẩu đồnghồ tới Đông Nam Á.

Ngược lại, nhãn hàng đồng hồ Citizen chỉ mới xuất hiện có 5 năm và còn chưa bán ra thị trường một sản phẩm đồng hồ nào.Thế nhưng, các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản đã phải kinh ngạckhi đứa trẻ mới thành lập là Citizen đã vượt lên trên cả Seiko trong một bài kiểmtra đánh giá đầy khắc nghiệt thời điểm đó.

>> Xem ngay đồng hồ Citizen Automatic chính hãng đang hot và được nhiều nam giới lựa chọn.

Năm 2001, Citizen đã chế tạo 308 triệu đồng hồ và máy đồng hồ, thật sự là một trong những con số đáng kinh ngạc, chiếm1/4 số lượng đồng hồ được chế tạo trên trên thế giới.

Citizen trong 4 năm liền nhận giải thưởng nhãn hàng của năm, 2 năm liền nhận giải thưởng nhà cung cấp của năm và giải dành cho nhà sản xuất có sự đổi mới công nghệ chế tác đồng hồ của năm, Citizen đã cho các nhà sản xuất khác một bài học lớn: cốt lõi của thành công là sự tâm huyết trong vấn đề tạo ra những giá trị đích thực!

Quả thật rất tuyệt vời phải không nào?Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là tất cả! Con át chủ bài của Citizen, công nghệ đã khiến cho cả thế giới phải sửng sốt, chính là công nghệ Citizen Eco-Drive sạch nhất hành tinh. Đồng hồ dùng công nghệ Eco-Drive không sử dụng đến pin, nó hoạt động bằng việc tận dụng cường độ ánh sáng từ bất cứ nguồnthiên nhiên hay nhân tạo nào và chuyển đổi nó thành nguồn năng lượng lưu trữ trong bộ phận có thể nạp lại được.

Hãy gửi đến suy nghĩ của mình trong những cmt dưới đây, và đừngquên Subscribe nếu bạn muốn khám phá nhiều hơn thế!

>>>>>>>>>Khám phá lịch sử đồng hồ Citizen chưa từng được công bố

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT