Kiến thức đồng hồ

 

Khám phá cơ chế chống nước của đồng hồ

28/04/2017 11:19 +07

Trên thực tế có rất nhiều sản phẩm đồng hồ được quảng cáo là có độ chịu nước 50m, thế nhưng nhà sản xuất vẫn khuyến khích bạn không nên đi mưa quá lâu hoặc đừng cố gắng tác động đến tính năng thử nước.

Vìsao lại như vậy? Đó chỉ là một trong số khá nhiều điều ít biết về đồng hồ chống nước mà XChannel sẽ bật mí cho bạn trong video này.

Các kí hiệu thường gặp trên đồng hồ chống nước là BAR, ATM(chỉ áp suất nước mà đồng hồ có thể chịu đựng được), M “mét” (chỉ độ sâu dướinước). Mỗi BAR hay ATM tương đương với 10 mét ở độ sâu dưới mặt nước.

– 30M, 3ATM hay 3BAR chỉ chịu nước ở mức rửa tay, đi mưa.Tuy vậy, nếu có rửa tay thì cũng tránh xả trực tiếp mà hãy rửa nhẹ nhàng.- 50M, 5ATM hay 5BAR được sử dụng trong đi bơi, lặn sông nước.Không dùng được trong lặn biển, chơi thể thao mạnh dưới nước.

– 100M, 10ATM, 10BAR được sử dụng trong đi bơi, lặn vùng sông nước, lặn biển. Không sử dụng được khi chơi thể thao mạnh dưới nước.

– 200M, 20ATM, 20BAR sử dụng trong bơi lội, lặn vùng sông nước,lặn biển, được sử dụng chơi thể thao mạnh dưới nước, nhưng không được sử dụng lặn biển như người nhái.

– Driver’s Watch 200M có thể dùng được trong mọi trường hợp.

Chăm sóc cho sản phẩm đồng hồ chịu nước của bạn – một thứ tài sản của nhãn hiệu cá nhân là một trong những điều vô cùng cần chú ý. Chính vì vậy hãy tiếp tục bỏ túi cho mình những thông tin hữu ích cùng XChannel nhé!

Subscribe để không bỏ lỡ bất cứ video thú vị và bổ ích nào, Xchannel đang đợi bạn!

>>>>>>>Bạn cũng có thể tham khảo 567+ mẫu đồng hồ nam chính hãng của Xwatch để tìm cho mình chiếc đồng hồ ưng ý nhất nhé!

 
 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT