Kiến thức đồng hồ

 

Khám phá chức năng ấn tượng của đồng hồ thể thao

20/12/2016 18:50 +07

Đồng hồ thể thao có những chức năng tiêu biểu như: Đo độ cao, đo thời gian, chịu nước, đo tốc độ. Đây cũng chính là 4 chức năng tiêu biểu mà XChannel muốn chia sẻ trong video này.

Đã bao giờ bạn muốn làm nên một vẻ ngoài đặc biệt ngày thường, tạm chia tay những chiếc áo sơ mi đứng đắn,những chiếc vest trang trọng hay những sản phẩm quần âu thanh lịch, để đến với một phong cách đơn giản hơn nhưng vẫn không kém phần cá tính?

Ngày hôm nay, các bạn sẽ thoải mái với những sản phẩm áo phông quần jeans hoặc quần thụng hay những sảnphẩm sơ mi đầy tươi trẻ, năng động. Lúc ấy, sự chọn lựa hoàn hảo cho cổ tay của các bạn, chắc rằng đó chính là những chiếc đồng hồ thể thao với vẻ ngoài khỏe khoắn và những tính năng khác biệt, không chỉ giúp ích cho các vận động viên,mà còn khiến bạn kiểm soát thời gian của mình một cách tốt nhất.

Hãy cùng xem video sau –biết đâu bạn sẽ đem lòng yêu những chiếc đồng hồ thể thao phong cách này. Còn nếu bạn vẫn muốn tìm kiếm cho cổ tay mình những tình yêu đích thực khác nữa, đừng quên subscribe XChannel để liên hoàn khám phá về thế giới đồng hồ nhé !

>>>>>>>Bạn cũng có thể tham khảo 567+ mẫu đồng hồ nam chính hãng của Xwatch để tìm cho mình chiếc đồng hồ ưng ý nhất nhé!

 
 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT