Kiến thức đồng hồ

 

KHAI TRƯƠNG RỘN RÀNG – NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

20/12/2016 17:44 +07

Chỉ cần tham dự khai trương cơ sở đồng hồ Xwatch 27 Bà Triệu (24/4 – 2/5/2016), chúng tôi trân trọng gửi tới khách hàng CƠN MƯA QUÀ TẶNG chưa từng có:

★ Tặng ngay 01 dây da 300.000đ cho tất cả anh em mua hàng tại showroom Bà Triệu.

★ Giảm 20% phí lau dầu bảo dưỡng cho tất cả đồng hồ chính hãng cho tất cả anh em đến tham dự khai trương.

Chỉ cần là đồng hồ chính hãng, dù mua ở bất cứ đâu, bất cứ thương hiệu nào, chỉ cần đến với XWatch, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ thuật viên đứng đầu là chuyên gia về đồng hồ anh Đặng Văn Trường với hơn 15 năm kinh nghiệm, từng giữ vị trí kỹ thuật viên trưởng của Omega, Rado, Seiko. Đến với XWatch bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ ở một đẳng cấp hoàn toàn khác!

Đặc biệt, trong ngày khai trương đầu tiên, Xwatch 27 Bà Triệu đã hân hạnh đón danh hài Nam Tào Xuân Bắc. Anh hoàn toàn tin tưởng vào những giá trị mà XWatch mang lại: đồng hồ thật – giá trị thật và an tâm với gói bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

Xuân Bắc không ngần ngại rinh ngay cho mình một chiếc Ogival phiên bản rồng giới hạn 58 triệu.

XWatch rất mong có được sự lựa chọn và tin tưởng từ quý khách.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn! 

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, chat subiz ngay với chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 0964388688, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!

 

 >>>Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu đồng hồ nam đẹp của chúng tôi để tìm cho mình chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất nhé!

 
 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT