Kiến thức đồng hồ

 

Đồng hồ Hublot thật - giả? Tất cả sẽ được làm sáng tỏ ngay sau đây!

12/10/2018 14:35 +07

Anh bạn tôi đeo một chiếc đồng hồ Hublot đầy tự hào. Tôi ngắm và bảo “Hàng nhái rồi ông ạ! Tiền đâu mua Hublot đây!” Anh ấy chỉ cười trừ… 

Hublot là thương hiệu đồng hồ thể thao hàng đầu thế giới. Thiết kế khỏe khoắn, khác biệt, đậm tinh thần thể thao khiến bao phái mạnh mê mẩn. Tuy nhiên, cũng chính vì lẽ đó, mỗi sản phẩm của Hublot trở thành đối tượng làm giả, làm nhái của nhiều cơ sở.

Trên thị trường hiện nay tồn tại 2 hình thức nhái Hublot phổ biến: “Fake rẻ tiền” và “Fake chất lượng cao”.
 
Big Bang – cú nổ lớn của nhà  Hublot

Đồng hồ Hublot Fake rẻ tiền

Dễ dàng có thể nhận ra những chiếc đồng hồ Hublot Fake loại này. Bởi mức giá rẻ đáng ngạc nhiên, chỉ có vài trăm đến 2-3 triệu được rao bán tràn lan trên mạng. Trong khi thực tế, đồng hồ Hublot chính hãng là những cỗ máy xa xỉ, với giá trung bình vào khoảng mấy trăm triệu đồng.
 
 Giá đồng hồ Hublot Fake, rẻ đáng ngạc nhiên! 
  

Đồng hồ Hublot chính hãng – đắt đến phát ngất!

Về hình thức, những chiếc đồng hồ Hublot fake giá rẻ có thể dễ dàng nhận ra bằng mắt thường. Các đường nét thiếu tinh tế, bề mặt không thật sự nhẵn mịn và xuất hiện các vết xước.

Đặc biệt, điểm đặc trưng của thương hiệu Hublot là thiết kế ốc vít dạng chữ “H”. Đó là điều bắt buộc và tiên quyết trong một sản phẩm Hublot chính hãng. Tuy nhiên, với những phiên bản lỗi giá rẻ, các cơ sở sản xuất thường không chú trọng điều này. Thay vào đó, họ sử dụng những dạng vít thông thường.

Bạn có thể theo dõi hình ảnh dưới đây:
Chú ý đến màu sắc, bề mặt và những vùng khoanh đỏ. Bạn sẽ thấy sự khác biệt!
 

Đồng hồ Hublot super Fake – Nhái tinh vi

Những mẫu đồng hồ Fake Hublot được liệt vào danh sách “nhái tinh vi” đã được sử dụng các chất liệu tốt và gia công kĩ lưỡng hơn. Điển hình như việc sử dụng ốc vít chữ “H” và các đường nét, bề mặt khá nhẵn mịn.

Tuy nhiên, đã là đồng hồ Fake thì khó tránh khỏi những sai sót.

Hãy cùng làm một bài so sánh Hublot thật và Fake nhé!

Quan sát kĩ để thấy sự khác biệt

►► Xem ngay BST đồng hồ nam chính hãng thiết kế lịch lãm có giá bình dân đang được lựa chọn nhiều nhất tại : https://www.xwatch.vn/dong-ho-nam

Với những đồng hồ Chronograph nền trắng, mặt số phụ có các tia hướng tâm, kết hợp với hiệu ứng ánh sáng sẽ tạo cảm giác màu đậm hơn. Trong khi ở đồng hồ Fake, 2 sắc màu gần như trùng nhau.

Về vành benzen, mặc dù Hublot Fake đã được mài giũa cẩn thận nhưng vẫn chưa thể đạt được độ mịn, mượt hoàn hảo.
Tiếp tục quan sát kĩ hơn về chuyển động xem sao:
 

Chữ H trên chuyển động ở Hublot thật thanh và mảnh hơn, trong khi ở đồng hồ Fake tương đối đậm và dày

 Bạn có nhận ra có gì khác ở dòng “Hublot Geneve” không?

Quan sát thật kĩ, chúng ta cũng thấy sự khác biệt ở dòng “Hublot Geneve”. Tiếp tục là những đường nét mảnh, sắc ở đồng hồ thật. Còn phiên bản nhái vẫn vậy: dày hơn, đậm hơn!

Trên đây là một vài cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả. Tuy nhiên, Với những ai chưa từng trải nghiệm đồng hồ Hublot chính hãng thì thật khó thể kiểm định bằng mắt thường.

Vì vậy, hãy hỏi ý kiến chuyên gia, họ sẽ thẩm định một cách chính xác chiếc Hublot đắt tiền của bạn. 

Còn chần chờ gì nữa, nhấn nút “đăng kí thẩm định” ngay bây giờ để chuyên gia thẩm định đồng hồ hàng đầu kiểm tra anh bạn trên cổ tay giúp bạn!

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, chat subiz ngay với chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 19000325, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!

Tư vấn miễn phí

Click ngay

►►► Xem thêm BST đồng hồ chính hãng Nhật Bản, Thụy Sĩ chất lượng & thiết kế đa phong cách có giá từ 2 triệu VNĐ ai cũng có thể sở hữu được trong tầm tay ! 

………………………………………….
 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT