Hệ thống X-Watch

Hệ thống X-Watch

Ra đời vào năm 2014, XWatch đã xây dựng hệ thống bán lẻ đồng hồ trung cấp chính hãng từ Nhật Bản và Thuỵ Sĩ với những thương hiệu được ưa chuộng: Seiko, Orient, Citizen, Ogival, OP. Trải qua chặng đường gần 2 năm phát triển, XWatch đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường đồng hồ chính hãng Việt Nam và trong tâm trí khách hàng. Không chỉ là địa chỉ uy tín, an tâm trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ, XWatch còn là nơi những người đam mê có cơ hội được chia sẻ kinh nghiệm và tình yêu với đồng hồ.


Với triết lý kinh doanh “Mỗi khách hàng đều là khách hàng quan trọng nhất”, từ đó xây dựng uy tín và niềm tin bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Không gian thân thiện, đội ngũ tư vấn nhiệt tình 24/24; Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều được kiểm tra kĩ lưỡng để đảm bảo chất lượng và sự hoàn hảo tối đa; Cùng dịch vụ bảo hành, sửa chữa tận tậm từ những người thợ có tay nghề cao tại Trung tâm bảo hành hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế ở cả hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM.
Sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối là điều mà mỗi khách hàng đều cảm nhận được khi đến với hệ thống bán lẻ đồng hồ chính hãng X-Watch. 

(Cửa hàng đồng hồ chính hãng XWatch tại 150 Quang Trung, Hà Đông, HN)

(Cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Số 2 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội) 

(Cửa hàng đồng hồ chính hãng XWatch tại 472 Đường Láng, Hà Nội)

(Cửa hàng đồng hồ chính hãng X-Watch tại 44B Phất Lộc, Hoàn Kiếm, HN)

(Cửa hàng đồng hồ chính hãng tại 42 Nguyễn Oanh, Gò Vấp, HCM)

 

 

 


 

Sản phẩm đang HOT

Giá: 4.710.000 đ
Giá: 7.470.000 đ
Giá: 4.710.000 đ
Giá: 3.850.000 đ
Tải thêm