Kiến thức đồng hồ

 

Giá đồng hồ fake cao hơn giá đồng hồ chính hãng

20/12/2016 17:29 +07

Nhiều người khi mua đồng hồ thường nói rằng: Tôi chưa đủ tiền để mua một chiếc đồng hồ chính hãng nên dùng tạm đồng hồ fake.

Đồng hồ chính hãng thì quá đắt đỏ. Cùng một số tiền mua đồng hồ chính hãng, họ có thể mua vài chiếc đồng hồ fake giá rẻ để thay đổi. Trong khi đồng hồ fake mẫu mã đa dạng, chẳng kém gì đồng hồ chính hãng.

Bạn biết không, suy nghĩ đó phản ánh rằng nhiều người đang nhận thức sai về giá trị của đồng hồ chính hãng và đồng hồ fake. Từ đó, nhiều người lựa chọn hàng fake thay cho hàng chính hãng. Hậu quả là thị trường đồng hồ ngày càng bát nháo, gian thương được đà gian lận thương mại, làm thiệt hại đến các thương hiệu uy tín.

►► Xem ngay: Vì sao Xwatch không bán đồng hồ chính hãng giảm giá?

giá đồng hồ fake cao hơn đồng hồ chính hãng

Đồng hồ fake được bày bán tràn lan trên thị trường

Và bạn đừng bất ngờ khi chúng tôi nói rằng giá đồng hồ fake cao hơn giá đồng hồ chính hãng! Những minh chứng sẽ được nêu ngay dưới đây!

Giá trị của đồng hồ fake nằm ở đâu?

Đồng ý là giá đồng hồ fake thường thấp hơn hoặc thấp hơn rất nhiều so với đồng hồ chính hãng. Người mua đồng hồ fake với lý do đầu tiên: Nó rẻ. Không phải ai cũng có số tiền vài chục triệu để mua một chiếc Omega thời thượng, hay vài trăm triệu mua một chiếc Rolex đẳng cấp. Vì lý do đó, họ đi đến quyết định mua một chiếc Omega hay Rolex hàng nhái.

Khó ai có thể phát hiện ra đó là đồng hồ fake vì thứ nhất, chỉ “dân chuyên” mới biết, người bình thường không để ý; thứ hai, đồng hồ fake hiện giờ được làm khá tinh vi, chẳng khác gì hàng thật.

Tuy nhiên, bên trong cái “lợi ích” bề nổi mà đồng hồ fake mang lại, thì nó lại kéo theo rất nhiều tác hại, hệ lụy xấu khác:

– Chất lượng kém

Đồng hồ fake là loại đồng hồ được sản xuất hàng loạt và sử dụng loại máy xi rẻ tiền hay chết vặt, được nhập khẩu từ bên Trung Quốc qua đường buôn lậu. Sử dụng những nguyên liệu rẻ tiền, máy móc rẻ tiền, khiến chất lượng đồng hồ fake không được đảm bảo. Sau một thời gian sử dụng, đồng hồ rất dễ gặp hỏng hóc như vào nước, xước mạ, xước kính, chạy sai giờ, thậm chí chết máy,… Bạn sẽ lại phải tốn công sức và thời gian để sửa chữa, bảo hành.

– Mất uy tín

Mục đích bạn đeo một chiếc đồng hồ fake là gì? Nếu chỉ để xem giờ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại. Nếu để “khoe” hay làm đẹp cho bản thân, bạn sẽ rất mất tự ti khi gặp chẳng may bắt gặp những người văn minh, am hiểu về đồng hồ. Một chiếc đồng hồ có thể đại diện cho cả uy tín, phong cách của con người. Đừng để những sản phẩm giả trên người làm hạ thấp giá trị của bạn.

– Khả năng bán lại = 0%

Bạn có thể bán lại một chiếc đồng hồ chính hãng khi không còn nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, với một chiếc đồng hồ fake, khả năng bán lại là 0%. Khi mua lại đồng hồ cũ, việc tháo máy để kiểm tra gần như là bắt buộc. Nếu bộ máy bên trong bị lộ ra, mọi người có thể dễ dàng nhận đó là đồng hồ giả.

Vậy còn giá đồng hồ chính hãng có thực sự đắt như bạn nghĩ?

Giá đồng hồ chính hãng không thực sự đắt như bạn nghĩ. Đối với thị trường đồng hồ Việt Nam chỉ tầm vài triệu trở lại là bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc đồng hồ chính hãng thuộc phân khúc bình dân như Casio, Orient, Citizen, Seiko, Olympia Star.

Mặc dù độ nổi danh thương hiệu của chúng không thể so bì được với sự danh giá của Rolex hay Pateck Philppe nhưng chắc chắn một điều rằng chúng có chất lượng hơn hẳn những chiếc đồng hồ fake.

Một chiếc đồng hồ chính hãng khi bạn mua tại Xwatch sẽ được hướng dẫn check chính hãng, cung cấp đầy đủ phụ kiện, được tư vấn cách sử dụng cẩn thận. Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được những chính sách bán hàng minh bạch, rõ ràng, có lợi cho người dùng cho chúng tôi cung cấp. Đó là:

Chính sách bảo hành đồng hồ tại Xwatch

Trên tay một chiếc đồng hồ chính hãng, bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn khi ra ngoài, bạn không phải lo lắng về người khác sẽ nói mình đeo đồng hồ giả, đồng hồ nhái.

Đồng hồ chính hãng, đáng giá ngàn vàng.

Đồng hồ fake tạp, một xu cũng đắt.

Vậy tại sao bạn lại không sử dụng đồng hồ chính hãng?

➣➣ Xem chi tiết 1001+ mẫu đồng hồ đeo tay chính hãng tại đây để đưa ra lựa chọn tốt nhất bạn nhé!

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT