Kiến thức đồng hồ

 

Đồng hồ Seiko SNZG11K1: Thủy quân lục chiến

18/04/2017 14:19 +07

Ngày hôm nay chúng ta cùng tìm tòi chiếc đồng hồ SeikoSNZG11K1, một phiên bản cải tiến cả về hình dáng lẫn chất lượng sản phẩm. Điểmđáng chú ý nhất ở dòng Seiko quân đội chính là ý tưởng sử dụng lớp mặt mạTitan, không bóng bẩy cũng chẳng hào nhoáng, nhưng lớp mặt trông cực lì lợm, khỏekhoắn mang đậm chất quân đội.

Size mặt đồng hồ Seiko SNZG11K1 từ 37mm ở phiên bản nhỏ đượcmở rộng lên 42mm, độ dày 12mm, tư vấn được nỗi khổ của những người tay to. Phầnmặt rộng hơn cũng làm chiếc đồng hồ thêm phần nam tính.

Có thể nói đây là sảnphẩm đồng hồ Seiko dành cho người trẻ, trẻ về cả tuổi và tâm hồn.Phần kim của Seiko SNZG11K1 mang phong cách tươi trẻ với 3kim màu trắng ngà, đồng màu với cọc số, kim phút và kim giờ to bản nhọn ở đầu,kim giây nhỏ hơn và có màu đỏ ở đầu kim.

Ô lịch hình chữ nhật có diện tích lớn,nằm ở phía 3 giờ gồm lịch ngày và thứ, thứ là chữ còn ngày là số.Dây đeo của chiếc Seiko có màu giống y hệt với mặt, vật liệudây vải kết hợp cùng mặt mạ Titan quả đúng là cặp bài trùng dành cho nhau rồi. Điểm nổi bật là khả năng chống nước lên tới 100M thay cho việc 30M.

Hãy cảm nhận chiếc thủy quân lục chiến này trong video củachúng tôi. Đừng không nhớ Like & Subscribe kênh nhé!

>>>>>>>>Chi tiết sản phẩm: Tại đây

>>>>>>>>Xem thêm video review đồng hồ Seiko: https://goo.gl/xHXCik

 
 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT