Kiến thức đồng hồ

 

Đồng hồ Seiko Quartz Solar tại shop đồng hồ Seiko Hà Nội

20/12/2016 17:40 +07

Nói đến đồng hồ Nhật Bản, tại các shop đồng hồ Seiko Hà Nội hiện nay thì Seiko quartz solar là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng vì những tính năng đặc biệt và chất lượng hoàn hảo của nó.

>> Xem chi tiết shop đồng hồ Seiko Hà Nội để biết thêm chi tiết nhé!

                           

 

Lịch sử thương hiệu Seiko :

Seiko là thương hiệu đồng hồ lớn hàng đầu của Nhật Bản. khởi nghiệp từ 1 cửa hiệu buôn bán và sửa chữa đồng hồ cũ tên là Hattori ra đời năm 1881. Năm 1892, họ xây dựng nhà máy và sản xuất chiếc đồng hồ đầu tiên. Seiko chính thức được khai sinh. Qua hơn 100 năm lịch sử, Seiko đã phát triển ngày càng lớn mạnh và trở thành tập đoàn Seiko. Đồng hồ của Seiko gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau tại shop đồng hồ Seiko Hà Nội.

Trong đó, Seiko quartz solar là 1 dòng sản phẩm nổi bật

 >>> Bạn có thể xem chất lượng đồng hồ Seiko và những thắc mắc về giá sản phẩm Seiko nhé!

shop đồng hồ Seiko Hà Nội

Đồng hồ Seiko quartz solar:

Solar là dòng đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời. năng lượng này được sạc vào 1 viên pin đồng hồ. Công nghệ năng lượng mặt trời được seiko sử dụng lần đầu cho đồng hồ của mình vào năm 1977. Nhưng mãi đến năm 2010, Seiko mới tái tạo phát triển trở lại dòng đồng hồ này sau nhiều năm ít quan tâm đầu tư.

Đến nay, Seiko quartz solar đang là dòng sản phẩm được rất nhiều người quan tâm và tìm mua ở các shop đồng hồ Seiko Hà Nội.

 >> Cùng Xwatch tìm hiểu thêm về đồng hồ Seiko solar có gì đột phá nhé

SEIKO - shop đồng hồ Seiko Hà Nội

Nguyên lý hoạt động của Seiko solar:

Dòng đồng hồ này sử dụng một tấm pin năng lượng ánh sáng được gắn trên mặt số để chuyển đổi ánh sáng thành năng lượng điện – nói cách khác chính là sự chuyển đổi cơ năng thành điện năng. Từ đó, 1 phần năng lượng sẽ được sử dụng và duy trì hoạt động của máy. Phần còn lại sẽ được tích tụ lại vào pin đồng hồ để dùng khi đồng hồ không được tiếp xúc với ánh sáng. 

Nếu như pin được sạc đầy và tùy thuộc vào loại máy đồng hồ, đồng hồ có thể hoạt động trong bóng tối ở thời gian ngắn dài khác nhau.Với đồng hồ nam thường sẽ là 10 tháng, đồng hồ nữ sẽ là 12 tháng tại shop đồng hồ Seiko Hà Nội.

Cách nhận biết đồng hồ Seiko solar là thường thì trên bề mặt của nó có in chữ “solar”.

>>> Có thể bạn muốn xem thêm : Cách sử dụng đồng hồ 6 kim chronograph

 

shop đồng hồ Seiko Hà Nội

Ưu điểm của đồng hồ Seiko quartz solar:

– Không phải thay pin.

– Đồng hồ có thể hấp thụ bất kì loại ánh sáng nào, kể cả ánh sáng nhân tạo.

– Khi đồng hồ no ánh sáng , pin đầy thì ngay trong bóng tối, đồng hồ có thể chạy từ 6 tháng đến 1 năm. Tùy vào loại đồng hồ như đã nói ở trên.

– Seiko quartz solar là dòng sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt mà rất nhiều người muốn có được

 shop đồng hồ Seiko Hà Nội uy tín đảm bảo

Có thể tìm mua sản phẩm này ở đâu?

Hiện nay dòng đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng hầu hết chỉ có ở một số thương hiệu sản xuất đồng hồ lâu đời ở Thụy Sỹ và Nhật Bản.

Với đồng hồ “solar” thương hiệu Seiko cũng có khá nhiều cửa hàng chính hãng hoặc đại lý phân phối đã và đang bán tại VN. Nhưng chất lượng ở những nơi đó liệu có đảm bảo?

 

>> Xem chi tiết hơn Shop đồng hồ Seiko chính hãng tại Hà Nội nhé

X – WATCH tự tin là shop đồng hồ Seiko chính hãng Hà Nội uy tín số 1 không chỉ ở địa bàn Thủ đô, mà còn có uy tín trên cả nước.

Bạn muốn mua Seiko quartz solar, hãy đến X – WATCH.

Chúng tôi cam kết:

– Mọi sản phẩm đồng hồ tại X – WATCH 100% là chính hãng.

– Bảo hành 5 năm với mọi sản phẩm.

– Số 1 về dịch vụ hậu mãi.

X – WATCH còn là cửa hàng đồng hồ chính hãng đầu tiên nhận thẩm định 1000 chiếc đồng hồ thật – giả miễn phí tại Việt Nam (chi tiết tại đây).

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, chat subiz ngay với chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 0964388688, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!
 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT