Kiến thức đồng hồ

 

Đồng hồ Orient Star SDE00001W0 - Ngôi sao Phương Đông

20/12/2016 18:42 +07

Đồng hồ Orient Star SDE00001W0 có tông màu trắng sữa, kết hợp với những vân sóng li ti khắc tỉ mỉ trên mặt, tinh xảo tới độ mà nếu nhìn lướt qua ta chỉ thấy một màu đồng nhất, chỉ khi đưa lên và ngắm nhìn thật kĩ thì mới có thể nhận biết được điểm đặc biệt.

Về mặt kính, không thể không nói tới mặt kính Sapphire cong nguyên khối.

Dây và vỏ sử dụng thép cao cấp 316L không gỉ, nhưng sử dụng thép nguyên bản không mạ trắng mà chỉ đánh thớ làm nổi lớp mạ vàng PVD bóng bẩy, mắt dây là kiểu to bản nhưng lại có tới 3 đường vạch mạ, tưởng như là sự kết hợp của rất nhiều mắt nhỏ làm cho dây rẻ mại hơn khá nhiều.

Điểm ấn tượng của sản phẩm đồng hồ nằm ở 3 mặt kim nhỏ, nổi bật là 3 chế tạo khác biệt nhưng hài hòa từ hình dáng tới thớ vân, cho ta cảm giác không bị chán khi nhìn. Góc 12h là kim chỉ mức năng lượng dự trữ từ 0h cho đến 40h, đây là một chức năng vôcùng hữu ích đối với đồng hồ chạy máy cơ.

Vòng tròn đánh số từ 1 – 31 quen thuộc,nhưng điểm sáng thực sự của chiếc đồng hồ này lại nằm ở vị trí 6h. Đồng hồ Orient Star SDE00001W0 là chiếc cấp cao nhất của dòng Orient Star Retrograde dòng sản phẩm đầu tiên trên toàn cầu có được cơ chế ngược độc đáo nên được ưu ái gọi tên“ngôi sao Ngược”.

Vậy xuất xứ cái tên này từ đâu, hãy khám phá câu giải đáp trong video ngày hôm nay nhé!

>>> Chi tiết sản phẩm: Đồng hồ Orient Star SDE00001W0

>>>> CLICK Tham khảo thêm 234+ mẫu đồng hồ Orient chính hãng

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT