Kiến thức đồng hồ

 

Đồng hồ Orient FDBAD005W0 chất men người đàn ông

20/12/2016 18:42 +07

Đồng hồOrient FDBAD005W0 chính là mẫu đồng hồ được mệnh danh hot nhất trong Style mặtchữ nhật của Orient. Nó được tạp chí “ABlogToWatch” mệnh danh lọt vàotop 5 mẫu đồng hồ Orient Dresswatch đáng mua nhất trong khoảng tầm giá 5 triệuđồng.

Về mặt thiếtkế, với kiểu mặt hình chữ nhật và màu thép xám phong trần, núm to mạnh mẽ cùngvới size mặt 35,5mm x 45,5mm và độ dày 12,2mm.

Điểm thu hút mọi ánh nhìn đầutiên của người tiêu dùng về anh chàng Orient FDBAD005W0 này đó chính là cửa sổOpen Heart được chế tạo rất độc đáo, 2 xải quạt mở rộng dần ra. Từ đây người sửdụng có thể quan sát từng nhịp đập của trái tim đồng hồ, cùng với sự trôi trơntru của kim giây, cứ như thể nó đang sống trên tay vậy.

Điểm đặc biệtkhác không thể bỏ qua của sản phẩm đồng hồ Orient FDBAD005W0 này chính là sảnxuất kim xanh bắt mắt, nổi trội trên nền trắng. mặt đồng hồ khắc 2 kiểu vân dọcvà tròn lồng vào nhau tinh xảo. Cọc số là vạch thẳng đơn thuần, dứt khoát và cóquét dạ quang trên đầu, kết hợp cùng với kim giờ và phút làm cho việc xem giờvào ban đêm trở nên vô cùng tiện lợi.

Bộ máy bêntrong của Orient FDBAD005W0 là máy In-house 46A40 Automatic, sản xuất riêngtrong nhà máy của Orient, có chức năng nạp cót tự động.

>>> Tổng hợp video review đồng hồ Orient nên xem qua trước khi mua sản phẩm

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT