Kiến thức đồng hồ

 

Đồng hồ nam Omega Seamaster - Chinh phục đại dương xanh

21/05/2018 10:24 +07

OMEGA là một trong các nhà chế tác hàng đầu thế giới, một thương hiệu đồng nghĩa với chất lượng, sự sang trọng và bất diệt.
 
Thương hiệu đồng hồ nam Omega bắt đầu vào năm 1848, khi nhà sáng lập Louis Brandt bắt đầu lắp ráp đồng hồ bỏ túi gắn vào chùm chìa khóa từ các bộ phận cung cấp bởi thợ thủ công địa phương tại vùng Principality La Chaux-de-Fonds, ở góc phía tây bắc của đất nước Thụy Sĩ.
 
Tuy nhiên tên Omega đã không xuất hiện cho đến năm 1894, sau khi Louis Brandt đã qua đời và được con trai ông là Louis – Paul và Cesar Brandt theo nghề và phát triển nghiệp sản xuất đồng hồ của cha mình. Đồng hồ Omega từ lâu đã được liên kết với kiểu dáng quyến rũ và thể thao – Omega Seamaster là 1 sự đột phá và đặc biệt nổi tiếng là mẫu đồng hồ dành cho James Bond.

 

Từ năm 2011, Omega đã hợp tác với Tổ chức GoodPlanet thực hiện chiến dịch nâng cao nhận thức về bảo tồn và phát triển bền vững các giá trị của đại dương.

Bộ sưu tập Planet Ocean của hãng trình làng năm 2011, được ngành chế tác đồng hồ thế giới đánh giá cao và chào đón nồng nhiệt. Nay lại tiếp tục để lại dấu ấn với mẫu đồng hồ Seamaster Planet Ocean 600M GMT GoodPlanet.
 
Chiếc đồng hồ Seamaster Planet Ocean 600M GMT GoodPlanet
Mặt đáy có khắc chữ GoodPlanet Foundation, Mặt kính Sapphire, Bộ máy Omega Co-axial 8605.

 >>Nếu một chiếc đồng hồ Omega là quá đắt đỏ đối với bạn, bạn có thể tham khảo 5 mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 5 triệu của chúng tôi nhé! 

Chuyến hành trình về với tình yêu biển cả 

Chiếc đồng hồ Seamaster Planet Ocean 600M GMT GoodPlanet được thiết kế với mặt màu xanh của biển, Các múi giờ chữ số màu cam trên niềng mặt đồng hồ cho phép thay đổi các múi giờ khác nhau phục vụ cho du khách thường xuyên đi du lịch và thực hiện thám hiểm biển.

   Lấy cảm hứng từ màu xanh đại dương

 

Kim, giờ, phút, giây có dạ quang phát sáng, đặc biệt trên kim phút dạ quang màu xanh lá cây. Lịch ngày ở số 3, mặt kính Sapphire chống trầy tăng cường chống chói đa chiều. Lấy cảm hứng từ màu sắc đa dạng và quyến rũ của đại dương, dây đồng hồ thiết kế cho cả dây cao su và chất liệu thép.
 
Đặc biệt tính năng đặc biệt chuyên dụng cho độ sâu lên đến 600m nước.
 

Mẫu đồng hồ nam Omega Seamaster Planet Ocean 600M GMT GoodPlanet sẽ không làm bạn thất vọng trong cuộc hành trình khám phá đại dương.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, chat subiz ngay với chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 0964388688, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!

>>> Bạn cũng có thể tham khảo thêm hơn 333 mẫu đồng hồ nam cao cấp chính hãng đang có tại Xwatch để có thêm nhiều lựa chọn tuyệt vời hơn nhé. 

 
 
 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT