Kiến thức đồng hồ

 

Sức hấp dẫn từ đồng hồ Casio điện tử dây kim loại

13/12/2017 10:26 +07

Đồng hồ Casio điện tử dây kim loại là một trong những dòng sản phẩm của Casio thu hút các chàng trai bởi thiết kế độc đáo, lạ mắt.

Đồng hồ Casio điện tử dây kim loại là lựa chọn số 1 trong chuyến đi ngoài trời thay vì sử dụng đồng hồ Casio dây da. Đây là lựa chọn thông minh.

Ngoài ưu điểm này, đồng hồ Casio điện tử dây kim loại còn có sức hấp dẫn riêng, cùng Xwatch khám phá ngay sau đây!

1./ Đồng hồ Casio điện tử dây kim loại phù mọi hoàn cảnh

Như trên đã nói, dây da thường gây vướng víu và bất tiện trong các hoạt động ngoài trời, thì đồng hồ Casio điện tử dây kim loại lại giúp người đeo giải quyết vấn đề đó.

Được làm từ loại thép có độ bền cao, những hao mòn tự nhiên, độ ẩm hay mồ hôi tay đều không làm hại đến dây đồng hồ. Bởi thế, dây kim loại luôn được nam giới lựa chọn cùng chuyến phiêu lưu.

>>> Khám phá đồng hồ Casio dây inox với những thiết kế nổi bật dành cho nam giới

dong ho dien tu casio day kim loai

Thiết kế của đồng hồ Casio điện tử dây kim loại thích hợp mọi hoàn cảnh sử dụng

>>>> Khám phá ngay thiết kế nổi bật của đồng hồ Casio dây nhựa dành cho phái đẹp

Cùng với dây cao su, dây dù, đồng hồ Casio điện tử dây kim loại cũng đồng hành cùng anh em trong những dải đấu thể thao gay cấn. Dây đồng hồ mắt xích to bản, đan vào nhau một cách khỏe khoắn, đủ sức nói lên tinh thần của mọi cuộc đọ sức mà bạn tham gia.

2./ Đồng hồ Casio điện tử dây kim loại có khả năng kết hợp vô hạn

Thông thường, không phải sự kết hợp đồng hồ với trang phục nào cũng đưa đến vẻ đẹp như mong muốn. Đồng hồ Casio điện tử dây kim loại vượt lên khắc nghiệt của thời trang để đa dạng với phong cách và hoàn cảnh sử dụng.

Chiếc đồng hồ có thể phối hợp được với hầu hết các loại trang phục khác nhau: đi làm với vest, sơ mi và quần tây lịch lãm, chơi thể thao với trang phục năng động…

Khả năng kết hợp trang phục dễ dàng của đồng hồ Casio

>>> Đừng bỏ lỡ những đặc điểm nổi bật của đồng hồ Casio dây da dành cho quý ông

Đồng hồ Casio điện tử dây kim loại không từ chối kết hợp với trang phục hàng ngày, trang phục thể thao như áo phông thông thoáng. Trên cổ tay trần, chiếc đồng hồ dây kim loại được thỏa sức thể hiện.

3./ Đàn ông cổ tay to có lựa chọn hoàn hảo

Cổ tay của người đàn ông Việt thường giao động trong khoảng 39 – 42mm, đây là size lí tưởng phù hợp với mọi chiếc đồng hồ hiện nay.

Tuy nhiên, không phải anh em nào cũng đạt chuẩn như vậy, trong trường hợp cổ tay vượt qua khoảng trung bình trên, đồng hồ dây da hay dây cao su đều không phải là lựa chọn khôn ngoan của bạn. Bởi tính chất của chất liệu khiến cho đồng hồ bó sát gây khó chịu.

dong ho dien tu casio day kim loai

Đồng hồ Casio điện tử dây kim loại “cứu nguy” cho đàn ông cổ tay to

>>>> Xem ngay: Đồng hồ Casio dây cao su – lựa chọn lý tưởng dành cho giới trẻ

Đồng hồ Casio điện tử dây kim loại cứu nguy cho bạn trong hoàn cảnh này. Với lợi thế mắt xích linh hoạt, người đàn ông cổ tay to vẫn có thể thoải mái đeo tác phẩm thời gian mà không hề có vấn đề gì. Chưa kể đến việc, chiếc đồng hồ mắt xích to bản hòa hợp đầy thẩm mỹ với cổ tay lớn của nam giới.

Với những điểm cộng trên. đồng hồ Casio điện tử dây kim loại hứa hẹn là người bạn tuyệt vời của anh em.

Đến Xwatch rinh ngay “anh bạn” này thôi những người đàn ông năng động!

>>> Khám phá 234+ mẫu đồng hồ nam đeo tay chính hãng thiết kế mới nhất dành cho các quý ông lịch lãm

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT