Kiến thức đồng hồ

 

Điều gì khiến các cửa hàng đồng hồ Ogival tpHCM trở nên nổi bật?

20/12/2016 17:18 +07

Ogival thành lập năm 1903 này vẫn có chỗ đứng nhất định. Vậy điều gì làm nên sự nổi bật của các cửa hàng đồng hồ Ogival tp HCM so với các cửa hàng đồng hồ khác?

Trước hết, không thể không kể đến dòng sản phẩm skeleton của Ogival – một sự đầu tư thực chất khi nó mang vẻ tinh xảo đáng nể. Nhìn vào một chiếc đồng hồ chính hãng tỉ mỉ đến từng chi tiết như vậy với tầm giá như vậy, chắc hẳn bạn sẽ phải trầm trồ.
 
Bi-quyet-chon-dong-ho-ogival
 
Skeleton cho người ta thấy những khía cạnh khác của đồng hồ, không chỉ về nghệ thuật mà còn trong công nghệ và cách thức sử dụng vật liệu. Skeleton đã trở thành một dòng đồng hồ nằm ở bậc nhất trong bảng xếp hạng về mọi khía cạnh – độ tinh xảo, c
hất lượng và sự tỉ mỉ. Để làm 1 chiếc đồng hồ skeleton tinh xảo, độ phức tạp, thời gian tiêu tốn có thể gấp vài lần thậm chí vài chục lần so với một chiếc đồng hồ thường cùng loại.

 >> Click để tham khảo : Những lý do nên mua đồng hồ Ogival chính hãng

 
Một điểm nữa cần lưu tâm là máy mà Ogival dùng cho hàng loạt các sản phẩm của mình là ETA. Những người đã dùng máy Ogival đều có chung một nhận xét tốt về độ bền của sản phẩm, yếu tố này là một trong những điểm hết sức quan trọng trong quá trình lựa chọn đồng hồ.

Thực chất, một chiếc đồng hồ có giá trị không chỉ bởi vẻ bề ngoài hay tên thương hiệu, mà nó vẫn cần đảm bảo bộ máy bên trong hoạt động tốt, trơn tru và lâu dài, cũng chính là một phần trong vẻ cuốn hút của các cửa hàng đồng hồ Ogival tpHCM.

 

Đã từng có câu chuyện về những nhà thám hiểm đeo chiếc đồng hồ Ogival trong suốt hành trình của họ, và khi được hỏi, những người này khẳng định sức bền và độ tin cậy mà đồng hồ Ogival đem lại. Đã qua rồi cái thời đồng hồ chỉ là một thứ công cụ đo thời gian, dần dần chúng còn trở thành những người bạn đồng hành trên mỗi bước đường của con người.

 >> Bài viết được quan tâm : Đồng hồ Ogival dây da sang trọng lịch lãm
cửa hàng đồng hồ Ogival tpHCM 

Cuối cùng là xét đến thiết kế, Ogival tung ra các sản phẩm của mình với các thiết kế độc đáo, mang cả cái cái nhìn phương Tây và sự độc đáo mờ ảo phương Đông, có thể thấy rõ trong các bộ sưu tập của thương hiệu này. Thật lòng theo nhiều người chơi đồng hồ, Ogival không có kiểu dáng quá cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, những nét riêng biệt chấm phá trong thiết kế lại mang đặc trưng rất riêng của Ogival.

Với tất cả đặc điểm trên, những cửa hàng đồng hồ Ogival tpHCM đã đủ để trở nên nổi bật trong mắt bạn chưa?

Nếu vẫn chưa, X-watch có thể giúp bạn hiểu thêm về những chiếc Ogival hay bất cứ thương hiệu đồng hồ nào khác mà bạn yêu mến.

   • X-Watch cam kết bán hàng chính hãng 100%
   • Đội ngũ bán hàng và tư vấn chuyên nghiệp!
   • Bảo hành 5 năm cho cả lỗi người dùng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ
 
X-WATCH KHÔNG LÀM NÊN GIÁ TRỊ MÀ LÀM TĂNG THÊM GIÁ TRỊ VỐN CÓ TRONG BẠN!
Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, chat subiz ngay với chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 0964388688, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!
 
 
 
 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT