Kiến thức đồng hồ

 

Công nghệ ưu việt từ đồng hồ Citizen Eco-Drive chính hãng

30/07/2018 14:50 +07

70% sản phẩm của Citizen là loại máy Eco-Drive sử dụng năng lượng ánh sáng. Điều này đủ thấy dòng đồng hồ Citizen Eco-Drive nam chính hãng có ảnh hưởng tới “ông lớn” này như thế nào.

Có được vị trí thứ hai trong ngành công nghiệp đồng hồ Nhật Bản là điều không hề dễ dàng. Những chiếc đồng hồ Citizen eco drive được coi là “chìa khóa thành công” của hãng tính tới thời điểm hiện nay.

Giai thich dong ho citizen eco drive la gi

Đồng hồ Citizen Eco Drive là gì ?

Đồng hồ Citizen Eco Drive là công nghệ hấp thụ ánh sáng từ bất cứ đâu để chuyển hóa thành điện năng, thậm chí là đèn huỳnh quang hay ánh nến.

Sử dụng năng lượng ánh sáng không còn xa lạ trong thời đại công nghệ hiện nay. Nhưng khi các hãng khác còn loay hoay với pin mặt trời thì Citizen đã tiên phong trong việc sử dụng ánh sáng nhân tạo. Đột phá này giúp bạn quẳng gánh lo hết pin, hết năng lượng dù có tới bất kỳ nơi đâu.

Dong ho citizen eco drive la gi

>>> Xem ngay top 3 mẫu đồng hồ nữ Citizen Eco Drive bán chạy nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Sự tiện lợi mà những chiếc đồng hồ đeo tay Citizen Eco-Drive mang lại còn ở việc hoạt động duy trì trong thời gian rất lâu. Sau khi sạc đầy, kể cả không được tiếp xúc với ánh sáng, đồng hồ vẫn có thể chạy trong vòng 6 tháng thậm chí một năm.

Hiện tại hãng đã có những chiếc đồng hồ đeo tay Citizen Eco-Drive tiên tiến hoạt động không cần sạc lại trong thời gian rất dài. Không cần phải đeo thường xuyên, không cần lên dây cót, không cần thay pin kiểu thông thường. Kể cả khi bộ phận sạc hoạt động không hiểu quả như ban đầu thì cũng mất từ 7 tới 10 năm: quãng thời gian không hề ngắn với một chiếc đồng hồ.

Công nghệ ưu việt từ đồng hồ Citizen Eco - Drive chính hãng

>>> Xem ngay để khám phá cuộc cách mạng đồng hồ Citizen Eco Drive Titanium là niềm tự hào của hãng Citizen

Những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive chính hãng không sử dụng pin chứa thủy ngân thông thường. Vì vậy mà ngoài việc mang trong mình công nghệ tiên tiến, Citizen còn thể hiện một nét rất Nhật Bản nữa là thân thiện với môi trường.

Ngoài những đặc trưng kể trên, bộ máy mỏng nhẹ cũng là điều giúp Citizen tạo sự khác biệt. Bạn có từng biết tới những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive chính hãng độ dày chỉ có 4,2mm. Mỏng được xem là nền tảng của sự thanh lịch, tinh tế trong những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive chính hãng. Lý do tại sao sản phẩm của Citizen không bị nhạt nhòa giữa hàng ngàn mẫu mã đồng hồ hiện nay.

Công nghệ ưu việt từ đồng hồ Citizen Eco - Drive chính hãng

 

>>>  Xem ngay để biết cách chỉnh giờ đồng hồ Citizen Eco-Drive được các chuyên gia chia sẻ.

Xung quanh một loại đồng hồ mà có biết bao điều thú vị. Dường như cả một thế giới tuyệt vời thu nhỏ lại trong bộ máy Eco-Drive của Citizen. Bạn đã thử khám phá chưa? Kể cả khi quen thuộc với những chiếc đồng hồ đắt tiền, nhiều người vẫn dành cho mình những phút giây trải nghiệm đồng hồ Citizen Eco-Drive chính hãng.

Còn bạn thì sao? Bạn có muốn tận hưởng những điều thú vị, mới mẻ cùng công nghệ đồng hồ Nhật Bản hay không?

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc đồng hồ citizen eco drive là gì, đừng ngần ngại, chat online ngay với chúng tôi hoặc liên hệ hotline 1900.0325. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!

Tư vấn miễn phí

Click ngay

►►► Xem ngay những thiết kế thanh lịch và đẳng cấp nhất của đồng hồ hiệu Citizen chính hãng tại Xwatch.

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT