Kiến thức đồng hồ

 

Citizen Eco-Drive: Cuộc cách mạng ánh sáng

20/12/2016 18:49 +07

Bạn có biếtrằng có tới 70% chiếc của Citizen là loại máy Eco – Drive dùng năng lượng ánhsáng mặt trời. Điều này thấy dòng đồng hồ Citizen Eco-Drive chính hãng có ảnhhưởng tới hãng này như vậy nào.

Bạn có tincó những chiếc đồng hồ Citizen Eco – Drive tiên tiến không phải đeo thườngxuyên, không cần lên dây cót, không cần đổi pin kiểu thông thường, kể cả khi bộphận sạc hoạt động không hiểu quả như ban đầu thì cũng dùng được trong khoảng từ7 tới 10 năm: quãng giờ giấc không hề ngắn với một chiếc đồng hồ.

Đồng hồCitizen Eco – Drive đem lại cho người mua hàng rất nhiều những sự lựa chọnphong phú về Kiểu dáng. Sự bảo đảm về chất lượng sản phẩm cũng như là sự đa dạngvề thiết kế đã làm nên sự lôi cuốn cho chiếc Citizen Eco – Drive. Và nếu như các bạn đang nghi vấn về việc phải chi ra một lượng tiền lớn để mua được chiếcđồng hồ này thì hãy hoàn toàn yên tâm, bởi chiếc đồng hồ này có giá rất là phùhợp.

Có quá nhiềunhững bí ẩn làm nên sức hút khó cưỡng lại của Citizen Eco – Drive. Và ngày hômnay hãy cùng Xchannel đi tìm tòi 3 trong số những bí ẩn ấy.

Đừng quên subscribe chúng tôi để đón nhận những video hữu ích nhất về đồng hồ!

>>> Khám phá video lịch sử đồng hồ Citizen hình thành và phát triển

 

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT