Chuyên mục hỏi đáp đồng hồ chính hãng

Chuyên mục hỏi đáp đồng hồ chính hãng

“ Admin có thể tư vấn cách chọn đồng hồ chính hãng cho mình được không?”, “ ai chỉ mình cách mua đồng hồ chính hãng tại Việt Nam với!”…

 

Khi những giá trị thực ngày càng được đề cao, con người bắt đầu tìm đến những món đồ thật – giá trị thật, thay vì hàng Fake. Đồng hồ chính hãng cũng không phải một ngoại lệ. Tuy nhiên, xoay quanh vấn đề đồng hồ chính hãng còn nhiều điều cần được giải đáp, đặc biệt trong cách chọn và cách mua.
Vì vậy, hôm nay chúng tôi lập chuyên mục “hỏi đáp đồng hồ chính hãng” để trả lời những thắc mắc của bạn đọc.

Cách chọn đồng hồ chính hãng như thế nào?

Cân nhắc và lựa chọn đồng hồ trên nhiều phương diện – đó là điều cần thiết để có được một chiếc đồng hồ chính hãng ưng ý, phù hợp.

Phương diện đầu tiên: tài chính

Hãy xem, bạn sẵn sàng chi trả bao nhiêu cho một chiếc đồng hồ? Đồng hồ chính hãng có rất nhiều phân khúc và tương ứng là những thương hiệu khác nhau.

 >>> 6 Lưu ý phân biệt đồng hồ thật- giả

 

Vài trăm đến 1-2 triệu, Casio chuẩn chỉnh chất lượng. Cao hơn một chút, từ 3-10 triệu, những tên tuổi hàng đầu Nhật Bản như: Seiko, Orient, Citizen,… là lựa chọn không thể bỏ qua. Trường hợp nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế nghìn đô để tôn lên đẳng cấp của mình, các tuyệt tác từ những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ danh tiếng như Rolex, Omega, Frederique Constant,… chính là đáp án dành cho bạn.

Dựa trên phong cách bản thân

Bạn thanh lịch, sang trọng hay nổi loạn, cá tính? Yên tâm, chắc chắn luôn có những mẫu đồng hồ phù hợp.

 

 

Một thiết kế giản lược các chi tiết, với tổng thể tối đa 3 sắc màu là mẫu hình lý tưởng cho sự thanh lịch.
Trong khi để bật tung chất cá tính, bạn nên lựa chọn những thiết kế đồng hồ thể thao Chronograph đầy khỏe khoắn và độc đáo.
Còn nếu là người theo đuổi sự sang trọng, đẳng cấp, một mẫu đồng hồ vàng ánh kim cao cấp là tất cả những gì bạn cần. Ogival Skeleton là một ví dụ.

Chọn đồng hồ phù hợp với size cổ tay

Đồng hồ đẹp, đúng phong cách, hợp túi tiền, nhưng quan trọng nhất vẫn là yếu tố vừa vặn. Bạn không thể rước về một chân dài mặt quá khổ trong khi cổ tay lại nhỏ được. Hãy tính chu vi cổ tay để có thể lựa chọn kích cỡ đồng hồ phù hợp.

 

 

Để biết thêm chi tiết về việc lựa chọn đồng hồ theo size tay, bạn có thể tham khảo tại đây.

Cách mua đồng hồ chính hãng tại Việt Nam?

Để mua đồng hồ chính hãng tại Việt Nam không hề khó. Trước một mặt trận cơ sở, đại lý đồng hồ chính hãng phân bổ rộng rãi như hiện nay, bạn dễ dàng bắt gặp một cơ sở ngay gần khu sống của mình.

 >>> 5 mẫu đồng hồ quartz giá rẻ

  

 

Không chỉ mua trực tiếp tại cửa hàng, đặt hàng online cũng là một hình thức phổ biển và tiện lợi. Tuy nhiên, lời khuyên của “chuyên mục hỏi đáp đồng hồ chính hãng” dành cho bạn, đó là: Hãy trực tiếp thực hiện việc mua bán đồng hồ tại cửa hàng. Bởi khi đó, mọi sự tư vấn đều là thực tế. Việc bạn ướm đồng hồ trên cổ tay có vừa vặn hay không? Việc thiết kế bên ngoài có đẹp như trên web hay không? Tất cả đều được trải nghiệm bằng con mắt của bạn!

Xem chuyên mục hỏi đáp đồng hồ của kênh Xchannel!

 

 

Trên đây là một số vấn đề thường gặp khi hỏi đáp đồng hồ chính hãng. Hy vọng chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được phần nào thắc mắc của mình. Chúc bạn chọn được một mẫu đồng hồ chính hãng ưng ý và phù hợp.

 

Nếu vẫn còn băn khoăn, đừng ngần ngại, hãy chia sẻ với chúng tôi!

Sản phẩm đang HOT

Giá: 3.850.000 đ
Giá: 16.420.000 đ
Giá: 5.130.000 đ
Giá: 4.710.000 đ
Tải thêm