Kiến thức đồng hồ

 

Chính sách bảo hành cả lỗi người dùng tại XWATCH

02/08/2018 15:48 +07

Với triết lí kinh doanh: “KHÁCH HÀNG LÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI”, XWatch luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu. Chúng tôi không ngừng cố gắng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối về sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây.

Chính vì vậy, XWatch cần phải làm điều mà tất cả các đơn vị phân phối đồng hồ chính hãng chưa thể làm cho khách hàng. Đó chính là BẢO HÀNH CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG – đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Như vậy, ngoài bảo hành toàn cầu và BẢO HÀNH 5 NĂM THEO TIÊU CHUẨN THỤY SĨ, khách hàng còn được bảo hành cả những lỗi do chính mình gây ra.

Hiểu rõ thế nào là lỗi người dùng

Khách hàng nên phân biệt được đâu là lỗi của nhà sản xuất và đâu là lỗi người dùng. Lỗi của nhà sản xuất là các lỗi phát sinh trước hoặc trong quá trình sử dụng do nhà sản xuất gây ra. Cụ thể là những lỗi như bẩn, ố mặt số hay kim, dạ quang lỏng. Các lỗi về máy móc bên trong đồng hồ, khách hàng dùng đúng chỉ dẫn nhưng đồng hồ chạy không chính xác hoặc chạy không đúng các chức năng mà sản phẩm đó có…

Còn đối với lỗi người dùng là những lỗi không may xảy đến trong quá trình sử dụng hằng ngày như:

 1. Chỉnh giờ xong quên khóa núm khiến đồng hồ bị vào nước hoặc chạy sai
 2. Con nhỏ nghịch hoặc vô ý làm rơi vỡ mặt kính
 3. Đồng hồ bị hấp hơi, nhiễm từ
 4. Đồng hồ vào nước do không biết thông số về độ chịu nước của sản phẩm
 5. …..

(*) Không áp dụng với lỗi ở vỏ và dây

Khi đồng hồ gặp phải những lỗi trên, bạn xác định phải bỏ một khoản phí không nhỏ cho việc sửa chữa và kiểm tra lại máy. Nhưng tại XWatch, bạn được BẢO HÀNH MIỄN PHÍ theo chính sách mà XWatch đưa ra.

>> 10 sơ xuất khi sử dụng đồng hồ ai cũng có thể mắc phải

Chính sách bảo hành cả lỗi người dùng

Khi mua đồng hồ tại XWatch (không giới hạn giá trị sản phẩm), ngoài gói bảo hành toàn cầu, khách hàng được tặng một gói bảo hiểm đồng hồ trong vòng 05 năm cho cả lỗi người dùng đối với kính và bộ máy. Cụ thể:

 • Trong lần đầu tiên bảo hành, khách hàng được THAY MỚI MIỄN PHÍ sang bộ phận cùng loại (áp dụng cho lỗi xảy ra ở kính hoặc bộ máy).
 • Hỗ trợ 50% chi phí linh phụ kiện cho những lần phát sinh tiếp theo do lỗi của người dùng.
 • Thay pin miễn phí trọn đời đối với đồng hồ Quartz (không áp dụng với các dòng pin sạc như: Eco-Drive, Solar, Kinetic…).
 • Lau dầu, bảo dưỡng miễn phí trong 05 năm đối với đồng hồ cơ.
 • Trong vòng 30 ngày kể từ ngày khách hàng nhận đồng hồ, nếu cỗ máy phát sinh LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT, khách hàng sẽ được đổi sang một sản phẩm mới cùng mã. Chính sách đổi – trả chỉ áp dụng một lần duy nhất cho một hóa đơn.
 • Chính sách bảo hành 05 năm cả lỗi người dùng theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ chỉ áp dụng đối với sản phẩm đồng hồ mua tại XWatch.

Các chính sách đi kèm khác

Ngoài bảo hành toàn cầu và bảo hành 05 năm cả lỗi người dùng, khách hàng mua đồng hồ tại XWatch còn được hưởng một số quyền lợi hấp dẫn sau:

 • Đối với khách hàng mua hàng online, đồng hồ được vận chuyển hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, với hình thức giao hàng COD, khách hàng được phép mở hộp sản phẩm và kiểm tra kĩ lưỡng trước khi thanh toán. Nếu đồng hồ gặp phải lỗi do vận chuyển bạn có quyền được trả lại sản phẩm. Ngay lập tức, XWatch sẽ đổi lại cho bạn chiếc đồng hồ mới cùng mã.
 • Khách hàng được THẨM ĐỊNH ĐỒNG HỒ MIỄN PHÍ tại XWatch và được cấp giấy chứng nhận hàng chính hãng từ XWatch (nếu muốn).
 • Không thu phí khách hàng khi hỗ trợ các thao tác kĩ thuật cơ bản đối với đồng hồ như: cắt mắt, lắp dây da, khử từ đồng hồ…

>> Tiết kiệm tiền triệu khi đồng hồ được bảo hành cả lỗi người dùng

Cam kết chất lượng bảo hành cả lỗi người dùng

XWatch cam kết, khi bảo hành đồng hồ đối với lỗi của người dùng, mọi quy trình và thao tác thực hiện đều được diễn ra như bảo hành, sửa chữa các lỗi khác.

Đồng hồ sẽ được các chuyên gia kĩ thuật XWatch với ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong nghề bảo hành theo đúng tiêu chuẩn Thụy Sĩ 21 bước. Đồng thời, sử dụng các dụng cụ và thiết bị đo chuyên dụng, phụ tùng nhập khẩu từ hãng. Vì vậy, chất lượng bảo hành luôn được đảm bảo.

>> Bảo hành cả lỗi người dùng, chất lượng có được đảm bảo?

Quý khách hàng vừa được tìm hiểu về chính sách BẢO HÀNH CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG cho đồng hồ mua tại XWatch. Với chính sách này, khách hàng thêm phần an tâm hơn khi mua hàng tại hệ thống đồng hồ chính hãng XWatch.

Nếu còn điều gì thắc mắc về chính sách bảo hành cũng như các dịch vụ tại XWatch, hãy gọi ngay tới Hotline: 19000325 hoặc Chat Subiz để được giải đáp trực tiếp từ các chuyên viên  tư vấn.

Tư vấn miễn phí

Click ngay

>>> Xem thêm: Những hoài nghi về đồng hồ chính hãng được bán tại Xwatch ở đây

XWATCH xin chân thành cảm ơn!

 

————————

XWATCH – Đồng hồ thật, giá trị thật

XWATCH – Số 1 bảo hành, hậu mãi

 

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT