Kiến thức đồng hồ

 

Cách phân biệt thật - giả khi mua đồng hồ Seiko chính hãng

20/12/2016 17:32 +07

Seiko là một thương hiệu đồng hồ rất phổ biến ở Việt Nam. Hiện nay, trên thị trường, Seiko đã xuất hiện những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. 

Việc người tiêu dùng mua đồng hồ Seiko chính hãng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vì vậy, để mua đồng hồ Seiko chính hãng một cách chính xác, bạn nên tìm hiểu một vài dấu hiệu phân biệt đồng hồ Seiko thật giả.

Mua đồng hồ seiko chính hãng

Seiko là thương hiệu đồng hồ số 1 Nhật Bản với kĩ thuật và công nghệ chế tác hàng đầu thế giới. Một chiếc đồng hồ Seiko dù ở phân khúc nào cũng đảm bảo được trau chuốt bề ngoài. Vì vậy, chắc chắn không có một chiếc đồng hồ Seiko thật bề mặt bị nhám, gia công cẩu thả. 

Đồng hồ seiko grand nam tính

đồng hồ seiko chính hãngChú ý tới số serial của đồng hồ

Ở mặt sau đồng hồ Seiko chính hãng luôn khắc một seri gồm 6 chữ số, thể hiện ngày sản xuất của sản phẩm.

Thông số đồng hồ grand seiko

Đối với những sản phẩm xuất hiện trước năm 1970, seri này gồm có 7 chữ số. Đặc biệt, những sản phẩm sản xuất số lượng giới hạn sẽ có kí hiệu riêng. Ví dụ: 90/300: đây là những mẫu đồng hồ Seiko được sản xuất những năm 90 và chỉ có 300 chiếc trên thế giới.

Số seri phải được khắc gọn gàng, rõ nét, các chữ/số khoảng cách, chiều cao đồng đều. 

đồng hồ seiko chính hãngViệc thứ hai cần làm là kiểm tra đời và máy đồng hồ

Ở thân sau hoặc tai kim loại móc nối đồng hồ với dây có khắc hai bộ số – mỗi bộ gồm 4 chữ số nối nhau bằng dấu gạch ngang. Đây là kí hiệu bộ chuyển động đồng hồ và số hiệu đồng hồ (số model). 

– 4 chữ/số đầu là đặc điểm của bộ chuyển động movement

– 4 chữ/số sau là kí hiệu của đời hoặc dòng đồng hồ.

Những dấu hiệu khắc dập của đồng hồ Seiko chính hãng luôn rõ ràng, sắc nét và ngay ngắn, thẳng hàng. Nếu phát hiện bất cứ dấu hiệu nhoè mờ nào, mẫu đồng hồ bạn cầm trên tay rất có thể là hàng fake. 

Thông số đồng hồ grand seiko

Truy cập vào website: https://www.seikowatches.com để kiểm tra mọi thông tin về sản phẩm. Bằng cách này, bạn sẽ biết được chiếc đồng hồ mình định mua có phải là hàng chính hãng hay không.

đồng hồ seiko chính hãng Chú ý đến phụ kiện đi kèm

Phụ kiện đi kèm của đồng hồ Seiko chính hãng bao gồm: túi xách, hộp, sách hướng dẫn và thẻ bảo hành. Một đặc điểm quan trọng mà chỉ có đồng hồ Seiko chính hãng mới có chính là chế độ bảo hành quốc tế của thương hiệu.

Phụ kiện bảo hành chính hãng

Seiko là những cỗ máy bền bỉ, chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Lợi dụng điều đó, gian thương thường làm nhái những dòng sản phẩm của thương hiệu này như: Grand Seiko, Astron, Prospex, Sportuna, Premier, Velatura, Presage… Cùng X-Watch trang bị những kiến thức bổ ích để tránh tình trạng tiền mất, tật mang. 

đồng hồ seiko chính hãng

X-Watch: tuyên chiến với đồng hồ fake vì một thị trường sạch cho người đam mê đồng hồ chính hãng.

Nhằm tuyên chiến với đồng hồ Fake, Chúng tôi đang triển khai chiến dịch “Thẩm định 1000 chiếc đồng hồ thật – giả miễn phí” đầu tiên ở Việt Nam. Đến với chúng tôi bạn có thể biết thêm thật nhiều kiến thức bổ ích về đồng hồ.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, Chat ngay với chúng tôi hoặc liên hệ Hotline: 1900.0325. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!

Xem chi tiết : Dấu hiệu nhận biết đồng hồ Seiko fake 

X-WATCH LUÔN ĐẶT LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT!

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT