Kiến thức đồng hồ

 

BẢO HÀNH “CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG” - CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM!

04/11/2017 08:47 +07

Có vô vàn tình huống trong cuộc sống có thể gây nguy hại cho đồng hồ. Sơ ý làm rơi vỡ, va đập trong lúc hoạt động, đồng hồ bị vào nước… Giá trị chiếc đồng hồ không hề nhỏ, trong khi gói bảo hành 1, 2 năm quá ngắn và chỉ có tác dụng với LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT.

Thấu hiểu nỗi trăn trở này, Xwatch đã xây dựng gói bảo hành 5 NĂM sửa chữa và thay thế miễn phí cho CẢ LỖI NGƯỜI theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ – Chế độ bảo hành ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam.

Khách hàng sẽ cảm thấy thật sự hài lòng và tin tưởng khi mua hàng tại Xwatch.

1/ BẢO HÀNH 5 NĂM CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG – DUY NHẤT TẠI XWATCH!

Có một SỰ THẬT: “Trong số 100 trường hợp bảo hành thì có đến 50% đến từ LỖI NGƯỜI DÙNG”. Những lỗi rất thông thường khiến đồng hồ hỏng hóc đến từ việc:

Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay KHÔNG CÓ bất kỳ một đơn vị nào nhận bảo hành những lỗi liên quan đến người dùng. Như vậy 50% người chơi đồng hồ sẽ phải chấp nhận bỏ một khoản phí không nhỏ để sửa chữa đồng hồ.

CÓ MỘT ĐIỀU CHẮC CHẮN: Lỗi từ nhà sản xuất dễ dàng được các cửa hàng chấp nhận bảo hành, tuy nhiên lỗi người dùng chắc chắn KHÔNG được quy định trong chế độ bảo hành.

Trong khi đó, khách hàng mua đồng hồ tại Xwatch ngoài gói bảo hiểm toàn cầu của hãng còn được tặng thêm một gói bảo hiểm CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ hoàn toàn miễn phí trong vòng 5 năm.

 >>> Xem thêm: Inforgraphic 21 bước bảo hành đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ

Vì vậy, Xwatch đã tạo nên sự khác biệt thực sự khi sẵn sàng bảo hành cả lỗi người dùng cho đồng hồ. Điều chưa một đơn vị nào tại Việt Nam làm được!

2/ NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO CẦN BẢO HÀNH LỖI NGƯỜI DÙNG?

Bảo hành khi có LỖI NHÀ SẢN XUẤT là điều hiển nhiên nhưng Xwatch là địa chỉ ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT bảo hành cả lỗi người dùng: đồng hồ rơi vỡ, vào nước, nhiễm từ…

Sơ suất rơi vỡ

–   Làm rơi đồng hồ xuống đất khiến đồng hồ không chạy

–   Đánh rơi làm đồng hồ va vào vật cứng, khiến vỡ kính

–   Bị va đụng đồng hồ vào vật cứng kiến đồng hồ bị hỏng hoặc vỡ mặt kính

Sơ suất vô nước

–   Không biết về độ chịu nước của đồng hồ nên sử dụng sai thông số. Ví dụ: đồng hồ chịu nước 3 ATM nhưng lại đi bơi…

–   Rút núm chỉnh giờ quên không đóng lại nên bị vào nước

Đó là “LỖI CỦA BẠN” và các lỗi này hiện nay đều KHÔNG được bảo hành tại hãng. Bạn phải xác định rằng sẽ mất một khoản tiền không nhỏ cho việc sửa chữa đồng hồ.

Nhưng tại Xwatch bạn sẽ KHÔNG phải MẤT 1 ĐỒNG NÀO!

Đến với XWatch, bạn sẽ không còn bất cứ nỗi lo nào về đồng hồ!

Để biết thêm chi tiết về chế độ bảo hành CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG tại Xwatch, quý khách vui lòng CHAT trực tiếp với chúng tôi  để các chuyên viên tư vấn cụ thể cho bạn!

Tư vấn miễn phí

Click ngay

 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT