Kiến thức đồng hồ

 

Bạn biết gì về trung tâm bảo hành đồng hồ Citizen?

20/12/2016 17:23 +07

Với những ai yêu thích đồng hồ Citizen, việc tìm kiếm các trung tâm bảo hành có chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Để gỡ rối cho các anh em, trong bài viết này X watch sẽ giới thiệu một số trung tâm bảo hành đồng hồ Citizen có uy tín và được kiểm định chất lượng cẩn thận.

Hiện nay ở Việt nam chỉ có 2 trung tâm bảo hành đồng hồ Citizen là 83 Lý Thường Kiệt, P. Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm và 55 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận 1. Nếu bạn thấy những lời quảng cáo khác ở trên các phương tiện truyền thông về trung tâm bảo hành đồng hồ Citizen thì chắc chắn đó là những thông tin không xác thực.

1. Một số quy định của các trung tâm bảo hành chính hãng

trung tâm bảo hành đồng hồ citizen

+ Thời gian bảo hành: bảo hành quốc tế máy và pin 1 năm

+ Bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy móc lỗi của nhà sản xuất bao gồm về pin, nước.

+ Không bảo hành cho các bộ phận bên ngoài như: vỏ, kính, dây bị hỏng do lỗi sử dụng của người dùng
+ Không bảo hành cho các trường hợp đồng hồ bị rơi, va đập,… do lỗi của người dùng.
+ Không bảo hành trong tình trạng dây bị đứt, xước,…

 

2. Một số cách bảo quản đồng hồ Citizen

>>> Xem ngay thông tin chi tiết về trung tâm bảo hành đồng hồ Citizen tại Hà Nội tại đây

Có thể thấy rằng các trung tâm bảo hành đồng hồ Ctiizcũng khá hạn chế trong việc bảo hành một số lỗi của người dùng. Vì vậy bạn nên để tâm đến một số yếu tố sau để có thể bảo quản đồng hồ một cách tốt nhất.

– Sạc năng lượng: Đồng hồ Citizen có sử dụng công nghệ Eco – Drive cần được tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp để sạc. 
Tốt nhất bạn hãy đặt đồng hồ trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời từ 5 đến 6h ít nhất một tháng một lần. Bên cạnh đó, nên tránh để đồng hồ vào chỗ tối trong một khoảng thời gian dài.
Chú ý: không sạc đồng hồ dưới nhiệt độ quá cao từ 60 độ C (1400F). Nếu đồng hồ bị đặt thường xuyên ở những nơi ít ánh sáng như tay áo, găng tay thì cần phải thường xuyên sạc để đảm bảo năng lượng.

– Khi đồng hồ xuống mức năng lượng cho phép: Khi năng lượng đồng hồ xuống quá thấp, kim giây sẽ nhảy 2 nấc giây 1 lần. Đây là dấu hiệu năng lượng đồng hồ không đủ. Bạn cần phải sạc thêm cho đến khi kim giẩy nhảy bình thường trở lại.

– Thời gian sạc ngoài môi trường

Bạn có thể tham khảo một số thông tin về thời lượng sạc cho đồng hồ Citizen ở dưới:
 
               
 Môi trường Năng lượng đủ cho 1 ngày  Sạc đủ năng lượng bình thường  Sạc dự trữ năng lượng 
 Ngoài trời nắng 3 phút   2 giờ  35 giờ 
 Trời mát 11 phút  3.5 giờ  80 giờ 
 Cách đèn huỳnh quang 20cm 40 phút  8 giờ  280 giờ 
Ánh sáng đèn bình thường   4 giờ 50 giờ   
 
– Khi tham gia các hoạt động thể thao, bạn không nên đeo đồng hồ dây da vì mồ hôi có thể làm cho dây da dễ bị nứt và bong tróc. Ngoài ra, chỉ có những đồng hồ Citizen có mức kháng nước 100m mới có thể tham gia các hoạt động bơi lội được, với mức kháng nước thấp hơn tuyệt đối bạn không nên sử dụng khi đi bơi lội.

Hiểu biết về các trung tâm bảo hành đồng hồ Citizen chính hãng giúp cho bạn có thể chủ động hơn trong quá trình sửa chửa, bảo dưỡng đồng hồ. Tuy nhiên, bạn cũng nên để tâm đến những lưu ý cơ bản khi sử dụng để có thể bảo quản đồng hồ một cách tốt nhất.

Hi vọng với những chia sẻ của X watch bạn sẽ không khó khăn trong việc trả lời câu hỏi: “Bảo hành đồng hồ Citizen ở đâu?”

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, chat ngay với chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 1900.0325, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!

 
 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT