Kiến thức đồng hồ

 

5 bí kíp chọn cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ uy tín

12/04/2017 16:25 +07

Và khi nhắc đến đồng hồ đeo tay, không thể không nhắcđến đồng hồ Thụy Sỹ – loại đồng hồ cao cấp nổi tiếng nhất thế giới. Chính vì nhữngnhu cầu đó, hiện nay, xuất hiện hàng loạt các cửa hàng và các website bán đồnghồ Thụy Sỹ. Nhưng đâu mới là cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ uy tín?

Với kinh nghiệm trong ngành đồng hồ, tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm cơ bản để mọi người có thể chọn được cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ uy tín.

 >>>Tham khảo thêm : cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ uy tín

 
Thứ nhất, không nên mua ở những cửa hàng hoặc website có bán nhiều loại mặt hàng ngoài đồng hồ. Chất lượng của những chiếc đồng hồ của các cửa hàng này sẽ không được đảm bảo và không có chế độ bảo hành.

cửa hàng đồng hồ thụy sỹ uy tín

Cửa hàng đồng hồ thụy sỹ uy tín

Thứ hai, cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ uy tín luôncó chế độ bảo hành dài hạn và chính sách mua hàng rõ ràng, thái độ phục vụchuyên nghiệp, nhiệt tình.

Thứ ba, khi mua hàng online, nên kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, tránh trường hợp nhận phải sản phẩm không đúng mẫu mã và kém chất lượng.

cửa hàng đồng hồ

Cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng

Thứ tư, giá của sản phẩm không quyết định chất lượng của sản phẩm, giá thành cao không đồng nghĩa là đồng hồ tốt. Điều quan trọng là giá cả phải phù hợp với bạn, mẫu mã phù hợp với bạn và chế độ bảo đảm được đảm bảo.

Thứ năm, hiện nay trên thị trường đồng hồ fake được bày bán tràn lan, công nghệ làm giả cũng ngày càng tinh vi. Khi đến những trung tâm thương mại như Time City, The Garden, … không có nghĩa là bạn sẽ luôn mua được một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng.

 

phân biệt đồng hồ thật giả

Những chia sẻ trên đây để giúp các bạn có thể tìm kiếmđược một cửa hàng đồng hồ Thụy sỹ uy tín. 

Nếu muốn tìm mua chomình hay cho người thân một chiếc đồng hồ cao cấp chính hãng, các bạn có thểtìm đến X-Watch để được tư vấn và chọn mua sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi camkết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hàng chất lượng, với chế độ bảohành và hậu mãi chu toàn.

Hãy đến với X-Watch, một trong những cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ uy tín nhất , nơi đầu tiên thẩm định 1000 chiếc đồng hồ thật giả tại Việt Nam. (Xem chi tiết tại đây)

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, chat subiz ngay với chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 0964388688, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!

  >>>Bạn nên xem bài : Top 5 đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Việt Nam để tham khảo thêm nhé!

 
 


{tmp.menu_tin_tuc}
Có thể bạn quan tâm

{tmp.tin_tuc_noi_bat}


Có thể bạn quan tâm


Sản phẩm HOT